Netizen Việt "kêu trời" vì phần thi tài năng hát như tra tấn của Hoàng Hạnh tại Miss Earth, sao không tận dụng lợi thế?

Vixx, Theo Helino 11:05 23/10/2019

Nhiều người thắc mắc vì sao Hoàng Hạnh không múa võ đúng lợi thế sở trường của mình khi thi tài năng.

Trong khuôn khổ Miss Earth 2019, phần thi tài năng vừa diễn ra. Đại diện Việt Nam - Hoàng Hạnh chọn hát ca khúc "Tàu anh qua núi" tuy nhiên khi phần trình diễn này được đăng tải trên mạng xã hội, netizen Việt liên tục bình luận chê giọng hát của cô nàng. Nhiều người thắc mắc vì sao với lợi thế là VĐV võ thuật, Hoàng Hạnh không chọn chính sở trường để mang lên sân khấu. Dù vậy, trong đêm thi tài năng, mỹ nhân Việt cũng được xướng tên có thêm một huy chương nữa giải thưởng của sự thân thiện. Điều này giúp Hoàng Hạnh vươn lên Top thí sinh dẫn đầu huy chương và sẵn sàng bứt phá trong đêm chung kết sắp tới.

Hoàng Hạnh hát "Tàu anh qua núi" tại phần thi Tài năng Miss Earth

Netizen Việt kêu trời vì phần thi tài năng hát như tra tấn của Hoàng Hạnh tại Miss Earth, sao không tận dụng lợi thế? - Ảnh 2.
Netizen Việt kêu trời vì phần thi tài năng hát như tra tấn của Hoàng Hạnh tại Miss Earth, sao không tận dụng lợi thế? - Ảnh 3.

Người đẹp chọn xuất hiện trong áo dài nền nã.

Netizen Việt kêu trời vì phần thi tài năng hát như tra tấn của Hoàng Hạnh tại Miss Earth, sao không tận dụng lợi thế? - Ảnh 4.

Netizen thắc mắc vì sao đại diện Việt Nam không tận dụng lợi thế của mình là võ thuật.

Netizen Việt kêu trời vì phần thi tài năng hát như tra tấn của Hoàng Hạnh tại Miss Earth, sao không tận dụng lợi thế? - Ảnh 5.
Netizen Việt kêu trời vì phần thi tài năng hát như tra tấn của Hoàng Hạnh tại Miss Earth, sao không tận dụng lợi thế? - Ảnh 6.

Trước đó đại diện Việt Nam có 2 huy chương ở phần thi trang phục truyền thống và bikini.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm