Netizen Việt "kêu trời" vì phần thi tài năng hát như tra tấn của Hoàng Hạnh tại Miss Earth, sao không tận dụng lợi thế?

Vixx, Theo Helino 11:05 23/10/2019

Nhiều người thắc mắc vì sao Hoàng Hạnh không múa võ đúng lợi thế sở trường của mình khi thi tài năng.

Trong khuôn khổ Miss Earth 2019, phần thi tài năng vừa diễn ra. Đại diện Việt Nam - Hoàng Hạnh chọn hát ca khúc "Tàu anh qua núi" tuy nhiên khi phần trình diễn này được đăng tải trên mạng xã hội, netizen Việt liên tục bình luận chê giọng hát của cô nàng. Nhiều người thắc mắc vì sao với lợi thế là VĐV võ thuật, Hoàng Hạnh không chọn chính sở trường để mang lên sân khấu. Dù vậy, trong đêm thi tài năng, mỹ nhân Việt cũng được xướng tên có thêm một huy chương nữa giải thưởng của sự thân thiện. Điều này giúp Hoàng Hạnh vươn lên Top thí sinh dẫn đầu huy chương và sẵn sàng bứt phá trong đêm chung kết sắp tới.

Hoàng Hạnh hát "Tàu anh qua núi" tại phần thi Tài năng Miss Earth

Netizen Việt kêu trời vì phần thi tài năng hát như tra tấn của Hoàng Hạnh tại Miss Earth, sao không tận dụng lợi thế? - Ảnh 2.
Netizen Việt kêu trời vì phần thi tài năng hát như tra tấn của Hoàng Hạnh tại Miss Earth, sao không tận dụng lợi thế? - Ảnh 3.

Người đẹp chọn xuất hiện trong áo dài nền nã.

Netizen Việt kêu trời vì phần thi tài năng hát như tra tấn của Hoàng Hạnh tại Miss Earth, sao không tận dụng lợi thế? - Ảnh 4.

Netizen thắc mắc vì sao đại diện Việt Nam không tận dụng lợi thế của mình là võ thuật.

Netizen Việt kêu trời vì phần thi tài năng hát như tra tấn của Hoàng Hạnh tại Miss Earth, sao không tận dụng lợi thế? - Ảnh 5.
Netizen Việt kêu trời vì phần thi tài năng hát như tra tấn của Hoàng Hạnh tại Miss Earth, sao không tận dụng lợi thế? - Ảnh 6.

Trước đó đại diện Việt Nam có 2 huy chương ở phần thi trang phục truyền thống và bikini.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm