Netizen Việt đòi đập mặt nam chính Lên Nhầm Kiệu Hoa remake vì ăn nói "vô học", cô dâu còn có siêu năng lực phi logic?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 10/06/2021

Netizen Việt đang có nhiều ý kiến trái chiều về các tập đầu tiên của Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phiên bản 2021.

Vào ngày 8/6, phiên bản Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý remake mang tên Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đã chính thức lên sóng. Khán giả ai nấy đều rất trông chờ vì phim sở hữu dàn cast hoàn toàn trẻ tuổi và đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, tính cách và thái độ của nam chính Mai Tam thiếu (do Hoàng Tuấn Tiệp thủ vai) lại khiến nhiều khán giả cảm thấy muốn bỏ phim.

Phiên bản mới của Lên Nhầm Kiệu Hoa đang gây tranh cãi

Cụ thể, một số ý kiến cho rằng cách thể hiện hình tượng nam chính "trong nóng ngoài lạnh" của Hoàng Tuấn Tiệp quá sai trái. Những lời nói của anh đều hàm chứa sự hống hách, phách lối và thậm chí là "vô văn hóa". Fan cho rằng đó là do lời thoại của nam chính Lên Nhầm Kiệu Hoa 2021 quá vô duyên. Cụ thể là ở tập 1, sau khi được nữ chính Hoàn Tử (Lý Canh Hy) cứu mạng, anh không có thái độ biết ơn mà còn mắng chửi, đòi đuổi cô đi.

Netizen Việt đòi đập mặt nam chính Lên Nhầm Kiệu Hoa remake vì ăn nói vô học, cô dâu còn có siêu năng lực phi logic? - Ảnh 2.

"Tra nam" Hoàng Tuấn Tiệp bị chê bai

Nhiều lời thoại của Mai Tam thiếu bị chỉ trích là "vô văn hóa"

Netizen Việt đòi đập mặt nam chính Lên Nhầm Kiệu Hoa remake vì ăn nói vô học, cô dâu còn có siêu năng lực phi logic? - Ảnh 4.

Nhận xét của fan Việt về nam chính Lên Nhầm Kiệu Hoa

Netizen Việt đòi đập mặt nam chính Lên Nhầm Kiệu Hoa remake vì ăn nói vô học, cô dâu còn có siêu năng lực phi logic? - Ảnh 5.
Netizen Việt đòi đập mặt nam chính Lên Nhầm Kiệu Hoa remake vì ăn nói vô học, cô dâu còn có siêu năng lực phi logic? - Ảnh 6.

Mặt khác, một yếu tố của nữ chính Tiểu Hoàn Tử còn khiến ai nấy vô cùng bất ngờ. Cô nàng chả hiểu sao lại có sức mạnh như 10 nam nhi cộng lại, khỏe ngang ngửa siêu anh hùng Marvel hay DC. Một mình cô chặn đứng nhiều tên thuộc hạ, còn một tay "cân" cả cỗ xe ngựa đang chạy băng băng trên đường. Ngay cả Tam thiếu cũng không thể đọ được với sức mạnh của cô nàng khi đang say rượu.

Sức mạnh "từ chối hiểu" của nữ chính Hoàn Tử

Hoàn Tử mạnh đến mức chẳng nam nhân nào khống chế nổi

Ngoài năng lực phi logic của nữ chính và tính cách khó ưa của nam chính, Lên Nhầm Kiệu Hoa 2021 - Hoa Nở Trăng Vừa Tròn vẫn được lòng fan nhờ cốt truyện hài hước, thú vị. Cặp đôi còn lại của Quận chúa và tên thổ phỉ trái lại gây thiện cảm, được nhiều fan hóng chờ.

Netizen Việt đòi đập mặt nam chính Lên Nhầm Kiệu Hoa remake vì ăn nói vô học, cô dâu còn có siêu năng lực phi logic? - Ảnh 9.

Lý Canh Hy diễn xuất đáng yêu, tự nhiên

Netizen Việt đòi đập mặt nam chính Lên Nhầm Kiệu Hoa remake vì ăn nói vô học, cô dâu còn có siêu năng lực phi logic? - Ảnh 10.

Cặp đôi còn lại của Lên Nhầm Kiệu Hoa được fan yêu thích

Netizen Việt đòi đập mặt nam chính Lên Nhầm Kiệu Hoa remake vì ăn nói vô học, cô dâu còn có siêu năng lực phi logic? - Ảnh 11.

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn (Lên Nhầm Kiệu Hoa remake) lên sóng từ thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm