Netizen tưởng tượng cảnh BTS và BLACKPINK gặp nhau: Biểu cảm “hằm hè”, chiến tranh nổ ra là điều tất yếu?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 02/06/2020

Một thoáng chạm mặt nhau của BTS và BLACKPINK trong các lễ trao giải đã được các fan “vẽ” nên câu chuyện siêu gay cấn.

BTS và BLACKPINK là hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop nên họ không tránh khỏi việc bị so kè ở nhiều lĩnh vực, đôi khi fandom hai bên còn "chiến" nhau vì đủ nguyên do. Do đó, không ít người tò mò với việc BTS và BLACKPINK sẽ phản ứng ra sao nếu gặp nhau, và đây cũng là câu hỏi của một cư dân mạng trên trang hỏi đáp Quora.

Netizen tưởng tượng cảnh BTS và BLACKPINK gặp nhau: Biểu cảm “hằm hè”, chiến tranh nổ ra là điều tất yếu? - Ảnh 1.

Nhiều người thắc mắc về phản ứng của BTS và BLACKPINK khi chạm mặt

Không biết sự thực ngoài đời thế nào nhưng một ARMY vui tính có tên là Celine đã giúp người này trả lời những câu hỏi. Celine trả lời gọn lỏn: "Chiến tranh". Sau đó là một câu chuyện đầy kịch tính được viết nên...

Mọi chuyện bắt đầu bằng khoảnh khắc j-hope siêu "khó ở" đúng lúc Lisa xuất hiện trên màn hình sân khấu. ARMY này hùng hồn tuyên bố: "Nhìn cơn giận của j-hope đi. Anh ấy sẵn sàng chiến đấu rồi đấy".

Netizen tưởng tượng cảnh BTS và BLACKPINK gặp nhau: Biểu cảm “hằm hè”, chiến tranh nổ ra là điều tất yếu? - Ảnh 2.

Khuôn mặt "hằm hè" của j-hope được cho là sắp nổ ra trận chiến của các main dancer cùng Lisa trên sân khấu tới nơi rồi!

Khoảnh khắc Jin ngước mắt đã được diễn giải rằng "Jin cảm thấy khiếp sợ khi phải đứng chung sân khấu với họ"...

Netizen tưởng tượng cảnh BTS và BLACKPINK gặp nhau: Biểu cảm “hằm hè”, chiến tranh nổ ra là điều tất yếu? - Ảnh 3.

Jin có vẻ kém vui khi sau đó phải lên sân khấu nơi BLACKPINK từng đứng chăng?

V chỉ là đang vô tình nhìn xuống nhưng trùng hợp làm sao, BLACKPINK lại ngồi trước anh. Chẳng may ánh mắt của nam idol lại có phần sắc lạnh như "dao cau chém vào mỏm đá". Vậy là ta có khoảnh khắc "Ánh mắt V như dao găm phóng đến những cô gái có thể lật đổ họ".

Netizen tưởng tượng cảnh BTS và BLACKPINK gặp nhau: Biểu cảm “hằm hè”, chiến tranh nổ ra là điều tất yếu? - Ảnh 4.

Ánh mắt "tóe lửa" của V là vì đề phòng các cô gái sắp "soán ngôi" mình?

BLACKPINK cũng "không phải dạng vừa", cũng biết "ăn miếng trả miếng bằng những ánh nhìn thiếu thân thiện. Khoảnh khắc Lisa nhướng môi, tạo biểu cảm "khó ở" đúng lúc SUGA đứng trước cô đã được "chủ thớt" suy diễn thành "Lisa chán ghét khi thấy Yoongi"?

Netizen tưởng tượng cảnh BTS và BLACKPINK gặp nhau: Biểu cảm “hằm hè”, chiến tranh nổ ra là điều tất yếu? - Ảnh 5.

Biểu cảm thế này có oan cho Lisa quá không??

Cao trào của câu chuyện là ở khoảnh khắc Rosé… hừng hực ý chí báo thù BTS, chiến tranh thực sự nổ ra và sẽ chỉ có 1 phe chiến thắng: "Rosé thề sẽ trả thù những chàng trai đánh cắp vương miện của mình. BTS và BLACKPINK đã sẵn sàng "chiến" nhau, BLINK và ARMY sẽ ở bên họ. Chỉ 1 phe có thể giành chiến thắng".

Netizen tưởng tượng cảnh BTS và BLACKPINK gặp nhau: Biểu cảm “hằm hè”, chiến tranh nổ ra là điều tất yếu? - Ảnh 6.

Khuôn mặt "căng cực" của Rosé làm bức ảnh sặc mùi "thuốc súng", chiến tranh tới gần lắm rồi!

Tới đây có lẽ nhiều người sẽ hồi hộp căng thẳng, phỏng đoán xem 7 chàng trai nhà Big Hit và 4 cô gái nhà YG có gì mà "căng" đến vậy. Thế nhưng hóa ra tất cả chỉ là trò đùa! Những bức ảnh trên được cắt ra từ loạt khoảnh khắc BTS và BLACKPINK chạm mặt nhau ở lễ trao giải. Người viết đã chọn những khoảnh khắc các thành viên có phần "khó ở", thêm thắt lời bình "mặn mòi", tạo nên 1 câu chuyện kịch tính lừa được khối người nhẹ dạ!

ARMY tạo ra trò đùa này đã hóa giải mọi hiểu lầm bằng bài đăng sau câu chuyện. Cô viết: "Giờ nếu bạn chưa nhận ra thì đây là 1 trò đùa. BLACKPINK và BTS đã gặp nhau cả triệu lần và họ luôn tôn trọng nhau. Họ cổ vũ đối phương và ủng hộ công sức của nhau. Họ thừa nhận thành tích và ủng hộ lẫn nhau.

BLACKPINK và BTS không phải kẻ thù. Họ không phải là đối thủ. 2 nhóm đều là những nghệ sĩ tài năng và công nhận đối phương. Hãy ngừng so kè 2 nhóm với nhau và tham gia những cuộc fanwar mà không thành viên nào muốn. Họ ủng hộ và giúp đỡ nhau với tư cách đồng nghiệp trong làng nhạc, không hơn không kém".

Chiến tranh làm sao có thể nổ ra khi BLACKPINK và BTS luôn hòa nhã mỗi lần gặp mặt!

Sự thực còn cho thấy trong những lần gặp nhau ở lễ trao giải, BTS được bắt gặp nhiều lần thể hiện sự nhiệt tình, phấn khích trước sân khấu của BLACKPINK khiến các fan vô cùng thích thú, thậm chí đùa rằng 7 chàng trai nhà Big Hit chính là BLINK thứ thiệt. BLACKPINK cũng thể hiện sự tôn trọng dành cho BTS nên việc 2 nhóm xảy ra "chiến tranh" là điều bất khả thi!

RM, Jungkook say sưa hát theo BLACKPINK (Gaon Chart Music Awards 2016)

BLACKPINK biểu diễn "sung" bao nhiêu ở SMA 2017 thì bên dưới BTS reaction nhiệt huyết bấy nhiêu

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm