Netizen Trung Quốc nhận xét về Street Dance Việt: Kay Trần, Trấn Thành đạo nhái bản gốc!

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 19:26 25/04/2022

Netizen Trung cụ thể nói gì về Street Dance Việt Nam - show có sự xuất hiện của Chi Pu, Kay Trần, Trọng Hiếu, Bảo Anh?

Mua bản quyền từ chương trình hot nhất nhì thị trường gameshow Trung thời điểm hiện tại, Street Dance Việt Nam đã thu hút sự chú ý của cả cư dân mạng Việt lẫn nước bạn Trung Quốc.

Ngay từ thời điểm chào sân, dàn đội trưởng của bản Việt gồm Chi Pu, Kay Trần, Bảo Anh, Trọng Hiếu đã gây ra những ồn ào, so bì về trình độ chuyên môn. Tập 1 mới phát sóng, nhiều tiết mục hấp dẫn, thú vị khiến khán giả Việt có nhiều đánh giá khách quan, đa chiều hơn. Tuy nhiên, về phía cư dân mạng Trung Quốc, nhiều người không ngần ngại cho rằng Street Dance Việt Nam đã bê nguyên si bản Trung vào, chê bản Việt thiếu sáng tạo.

Netizen Trung Quốc nhận xét về Street Dance Việt: Kay Trần, Trấn Thành đạo nhái bản gốc! - Ảnh 1.

Một số bình luận của netizen:

- Chương trình làm giống hệt không khác gì bản Trung trong từng chi tiết. Dĩ nhiên ở trình độ thấp hơn.

- Vừa xem tập 1 bản Việt, vũ đạo của đội trưởng đầu tiên rất giống Vương Nhất Bác ở mùa 3, chỉ là đã lược bỏ bớt các động tác yêu cầu tốc độ cao đi rồi. Nói chung là cũng được, vũ đạo của Nhất Bác về cơ bản nhìn qua thì thấy lưu loát nhẹ nhàng nhưng thực sự đều rất khó thực hiện, anh ấy có thể nhảy được như vậy cũng là rất cố gắng rồi.

- Street Dance bản Việt về cơ bản là y xì đúc bản chính mà, bố cục sân khấu, linh vật, logo đội trưởng giống hệt bản Trung, đến cả phong cách ăn mặc của MC cũng cực kỳ giống với Liêu Bác luôn.

- Street Dance bản Việt không khác gì bản Trung mùa 3 hết. Biết là họ mua bản quyền rồi cơ mà giống đến thế này thì cũng hơi thiếu sáng tạo.

- Vì sao đến cả phong cách của MC cũng giống hệt Liêu Bác thế, tôi phục hẳn rồi! Logo của 4 đội trưởng cũng y hệt mùa 3 bên mình. Chương trình được mua bản quyền rồi đúng không, nhưng mà logo cũng có thể dùng trực tiếp luôn được hả?

- Vừa xem Street Dance Việt Nam xong, trừ khả năng nhảy của các đội trưởng ra thì tất cả những thứ khác đều không khác gì bản Trung, kể cả vụ ăn lẩu...

Netizen Trung Quốc nhận xét về Street Dance Việt: Kay Trần, Trấn Thành đạo nhái bản gốc! - Ảnh 2.

Vụ ăn lẩu được nhắc tới trong bản Việt...

Netizen Trung Quốc nhận xét về Street Dance Việt: Kay Trần, Trấn Thành đạo nhái bản gốc! - Ảnh 3.

... không khác gì trong bản Trung

Bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực chương trình bản Việt: "Phim mua bản quyền xào tí thì kêu phá nguyên tác, show mua bản quyền làm giống thì kêu không có tí sáng tạo muốn sao mới vừa lòng. Đã mua bản quyền còn sáng tạo thì nó sáng tạo ra show khác cho rồi".

Ảnh: Internet; Nguồn: Weibo Việt Nam

https://kenh14.vn/netizen-trung-quoc-nhan-xet-ve-street-dance-viet-kay-tran-tran-thanh-dao-nhai-ban-goc-20220425192131143.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm