Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo "thua thiệt" từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon?

Hà Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 08/03/2020

Câu chuyện Park Sae Ro Yi nên chọn ai yêu ai mới đúng trong hai cô gái Soo Ah và Yi Seo luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi và tạo làn sóng dư luận dữ dội không bao giờ ngớt trong các tập phim Tầng Lớp Itaewon.

Mới đây trên mạng xã hội, một tài khoản Facebook đã đăng tải dòng trạng thái khá dài gây tranh cãi dữ dội, tạo nên 2 phe đối lập phân tranh kịch liệt về chuyện ông chủ DanBam Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) nên chọn ai trong Tầng Lớp Itaewon. Đặc biệt, "chủ tus" lại đứng hẳn về phía Soo Ah (Kwon Nara), cho rằng Soo Ah mới là người thích hợp với Park Sea Ro Yi thay vì Yi Seo (Kim Da Mi). Với rất nhiều lý lẽ được đưa ra, nhưng chung quy lại vẫn là “đừng bắt con trai phải thích người họ không yêu”.

Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái gây tranh cãi ngày hôm nay

Theo như ý kiến cá nhân của chủ bài viết thì nếu xét về độ xinh đẹp thì cả hai hẳn là ngang tài ngang sức. Thế nhưng xét về tính cách thì Yi Seo lại là cô gái cứng đầu, ương bướng trẻ con, ích kỷ và cực kì “láo”. Điều này vô tình làm rào cản cho một người cổ hủ như Park Sae Ro Yi có thể chấp nhận và yêu. Đặc biệt Yi Seo là người quá “tham lam” khi cô vừa úp mở về tình cảm với ông chủ vừa thả thính một cách vô trách nhiệm với Geun Soo (Kim Dong Hee). Ngược lại với Yi Seo, Soo Ah có tính cách hoàn toàn khác. Đầu tiên nhìn bề ngoài Soo Ah là kiểu con gái được cánh mày râu yêu thích điển hình, xinh đẹp, dịu dàng, không lăng nhăng và chỉ nói một lời. Và điều quan trọng nhất chính là việc Soo Ah có được tình cảm của Park Sae Ro Yi.

Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 2.

Nói tóm lại, người chủ tus chấm là Soo Ah

Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 3.

Yi Seo nghĩ mà tức á

Phe đồng tình kết Soo Ah và Park Sae Ro Yi:

Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 5.
Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 6.
Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 7.
Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 8.

Phe đẩy thuyền nữ chính cập bến cùng nam chính:

Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 9.
Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 10.
Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 11.

Ngoài ra còn có một số ý kiến bên lề nói về nam chính Park Sae Ro Yi nữa nhé:

Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 13.

Ơ vậy là ghét cả phim rồi

Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 14.

Tạm gác lại những tranh cãi, thực tế chuyện Park Sae Ro Yi nên kết đôi với Yi Seo không chỉ đơn thuần là việc nữ chính thì sẽ đến với nam chính, mà sâu sắc hơn thì nó có vô vàn những lý do không thể chối cãi thế này đây. Không chỉ là người yêu, Yi Seo còn là trợ thủ đắc lực của Park Sae Ro Yi trong hành trình lập nghiệp và báo thù. Không có ý chê bài gì Soo Ah nhưng rõ ràng, Yi Seo cũng là một cô gái rất thú vị và xứng đáng được yêu. Cô sẵn sàng làm mọi thứ vì yêu, dám yêu, dám hận và luôn đầy tự tin đối diện với người mình yêu kể cả khi bị từ chối. Bởi Yi Seo có niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ chiến thắng, là một người phụ nữ hiện đại thì ngại gì mà không sống cho bản thân mà đặc biệt tình yêu đó lại dành cho một người tài giỏi và điển trai như Park Sae Ro Yi. Dĩ nhiên chuyện Sae Ro Yi chọn ai thì đành đợi biên kịch quyết định mà thôi.

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc phe ai?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thăm dò ý kiến

Và bạn có nghĩ Yi Seo thua Soo Ah nên không đáng được Sae Ro Yi yêu?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Netizen thi nhau chọn bạn gái dùm Park Seo Joon vì Yi Seo thua thiệt từ tính cách đến ngoại hình ở Tầng Lớp Itaewon? - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm