Tầng Lớp Itaewon (2020)

Quét nhanh 5 đoạn "đinh" ở Tầng Lớp Itaewon tập 12: Màn tỏ tình thất bại của Soo Ah cũng chưa bằng cú lật mặt của Geun Soo

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:27 08/03/2020

Nội dung tập 12 Tầng Lớp Itaewon gói gọn trong 5 tình tiết hấp dẫn này.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung tập 12, cân nhắc trước khi đọc.

Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) tập 12 tiếp tục chiêu đãi khán giả những cú twist đỉnh cao cùng loạt tình huống vô cùng thú vị. Nếu chưa có thời gian xem phim nhưng lại thuộc hội mê spoil thì hãy để chúng tôi điểm qua cho bạn những tình tiết đắt giá nhất trong tập phim vừa rồi.

1. Jang Dae Hee tiếp tục thắng thế cùng cú bẻ lái khiến Sae Ro Yi chao đảo

Tập 12 mở đầu đã khiến Sae Ro Yi (Park Seo Joon) chao đảo khi công ty JM bất ngờ rút vốn đầu tư, kéo theo đó là các công ty con khác cũng lũ lượt rút vốn theo. Việc mở chuỗi cửa hàng nhượng quyền của Sae Ro Yi đổ bể trong một nốt nhạc và DanBam phải hứng chịu cơn tức giận của những chủ cửa hàng đã hứng thú với việc nhượng quyền. Dĩ nhiên người đứng sau là Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung), chính lão ta đã cho người rót vốn đầu tư vào IC và rút lại ngay sau đó.

Quét nhanh 5 đoạn đinh ở Tầng Lớp Itaewon tập 12: Màn tỏ tình thất bại của Soo Ah cũng chưa bằng cú lật mặt của Geun Soo - Ảnh 1.

Jang Dae Hee là người đứng sau mọi chuyện

Quét nhanh 5 đoạn đinh ở Tầng Lớp Itaewon tập 12: Màn tỏ tình thất bại của Soo Ah cũng chưa bằng cú lật mặt của Geun Soo - Ảnh 2.

Vẻ mặt hoang mang của Sae Ro Yi khi biết mình bị lừa

2. Soo Ah tỏ tình thất bại

Khi chứng kiến Sae Ro Yi bị các chủ cửa hàng khủng bố tinh thần, Soo Ah (Kwon Nara) vô cùng xót xa, đây cũng là lúc cô nghe theo lời chủ tịch Jang, mang một cậu cây có dòng chữ "biết thân biết phận đi" tới gặp Sae Ro Yi. Không thể chịu nổi cảnh làm người ở giữa nữa, Soo Ah quyết định tỏ tình, yêu cầu Sae Ro Yi bỏ hết mọi hận thù để về bên mình, sống hạnh phúc. Thế nhưng lời tỏ tình này đã quá muộn, thứ Sae Ro Yi cần lúc này là tiếp tục chiến đấu.

Quét nhanh 5 đoạn đinh ở Tầng Lớp Itaewon tập 12: Màn tỏ tình thất bại của Soo Ah cũng chưa bằng cú lật mặt của Geun Soo - Ảnh 3.

Soo Ah tỏ tình

Quét nhanh 5 đoạn đinh ở Tầng Lớp Itaewon tập 12: Màn tỏ tình thất bại của Soo Ah cũng chưa bằng cú lật mặt của Geun Soo - Ảnh 4.

Nhưng Sae Ro Yi đã từ chối

3. Lộ diện trùm giàu ngầm của Tầng Lớp Itaewon

Cú bẻ lái ấn tượng nhất trong tập 12 chính là màn lộ diện thân phận của bà Kim Soon Rye (Kim Mi Kyung), một người chuyên cho vay nặng lãi kiêm bà nội của Kim Toni (Chris Lyon). Hóa ra bà ta chính là trùm bất động sản, giàu có và quyền lực hơn cả Jang Dae Hee. Sau khi Sae Ro Yi bị lừa, bà ta quyết định đầu tư cho chàng trai này với yêu cầu DanBam phải thắng trong cuộc thi Quán Nhậu Tuyệt Nhất.

Quét nhanh 5 đoạn đinh ở Tầng Lớp Itaewon tập 12: Màn tỏ tình thất bại của Soo Ah cũng chưa bằng cú lật mặt của Geun Soo - Ảnh 5.

Bà của Toni hóa ra vô cùng giàu có

Quét nhanh 5 đoạn đinh ở Tầng Lớp Itaewon tập 12: Màn tỏ tình thất bại của Soo Ah cũng chưa bằng cú lật mặt của Geun Soo - Ảnh 6.

Sae Ro Yi và DanBam được cứu rồi

4. Cú lật mặt của Geun Soo

Vì muốn khiến bố tin tưởng vào năng lực của mình, Geun Soo (Kim Dong Hee) đã chính thức quay lưng với DanBam bằng cách tiết lộ cho báo chí biết chuyện Hyun Yi (Lee Joo Young) là người chuyển giới. Geun Soo tưởng làm như vậy thì sẽ khiến Hyun Yi bỏ cuộc tại cuộc thi Quán Nhậu Tuyệt Nhất và DanBam có thể giành chiến thắng.

Quét nhanh 5 đoạn đinh ở Tầng Lớp Itaewon tập 12: Màn tỏ tình thất bại của Soo Ah cũng chưa bằng cú lật mặt của Geun Soo - Ảnh 8.

Geun Soo lật mặt

Quét nhanh 5 đoạn đinh ở Tầng Lớp Itaewon tập 12: Màn tỏ tình thất bại của Soo Ah cũng chưa bằng cú lật mặt của Geun Soo - Ảnh 9.

Khiến Hyun Yi tổn thương rồi

5. Hyun Yi tiếp tục chiến đấu đầy mạnh mẽ

Sau khi thông tin về mình tràn lan khắp các mặt báo, Hyun Yi đã phải hứng chịu sự kì thị thế nhưng vì DanBam và niềm tin của anh chủ, Hyun Yi đã có động lực để tiếp tục chiến đấu. Cuối tập 12, cô xuất hiện vô cùng xinh và và đầy tự tin tại cuộc thi trong sự ngạc nhiên và hoang mang của Geun Soo.

Quét nhanh 5 đoạn đinh ở Tầng Lớp Itaewon tập 12: Màn tỏ tình thất bại của Soo Ah cũng chưa bằng cú lật mặt của Geun Soo - Ảnh 10.

Không gì có thể hạ gục được Hyun Yi

Quét nhanh 5 đoạn đinh ở Tầng Lớp Itaewon tập 12: Màn tỏ tình thất bại của Soo Ah cũng chưa bằng cú lật mặt của Geun Soo - Ảnh 11.

Geun Soo ngay lúc này

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Quét nhanh 5 đoạn đinh ở Tầng Lớp Itaewon tập 12: Màn tỏ tình thất bại của Soo Ah cũng chưa bằng cú lật mặt của Geun Soo - Ảnh 12.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm