Netizen thất vọng vì chủ nhà Mỹ tại Miss Universe đi dép bệt lộ diện kém đầu tư, Khánh Vân cùng dàn đối thủ "chào sân” cực căng!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 07/05/2021

Hành trình Miss Universe đã chính thức diễn ra ở Mỹ, Khánh Vân có màn “chào sân” vô cùng ấn tượng nhưng một số người đẹp và đặc biệt là đại diện nước chủ nhà lại gây tranh cãi.

Vào ngày 7/5 (giờ ở Việt Nam), Khánh Vân và đại diện nhan sắc của các quốc gia trên thế giới đã có mặt ở Mỹ để nhận phòng khách sạn và bắt đầu khởi động hành trình tìm ra chủ nhân mới của chiếc vương miện Miss Universe 2020. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, các người đẹp đều đầu tư cho bản thân vô cùng chỉn chu, "chặt chém" nhau bằng những màn lên đồ hở bạo căng đét. Khánh Vân chọn trang phục như 1 nữ chiến binh, cô nổi bần bật giữa dàn người đẹp quốc tế.

Ấy thế mà, Hoa hậu Mỹ lại khiến netizen tranh cãi dữ dội vì phần lộ diện gây thiếu đầu tư, có phần xuề xoà. Xuất hiện tại khách sạn nơi tập trung các thí sinh, đại diện Mỹ chỉ mặc bộ trang phục đơn giản là áo crop top và quần ngắn, đeo chiếc túi to và thậm chí còn đi cả dép bệt. Dù chưa bước vào các phần thi chính thức, nhưng ở giai đoạn đầu tiên này, đại diện nước chủ nhà Miss Universe 2020 đã khiến fan sắc đẹp khá thất vọng. Netizen cho rằng Hoa hậu Mỹ mất điểm ngay phần "chào sân". Tuy nhiên, nhiều người bênh vực vì người đẹp cũng vừa trải qua 1 chuyến bay từ tiểu bang khác đến nên chưa kịp chuẩn bị chỉn chu.

Netizen thất vọng vì chủ nhà Mỹ tại Miss Universe đi dép bệt lộ diện kém đầu tư, Khánh Vân cùng dàn đối thủ chào sân” cực căng! - Ảnh 2.

Khánh Vân diện trang phục như nữ chiến binh, cô luôn đầu tư trong những hoạt động của cuộc thi Miss Universe 2020

Cô để lại ấn tượng đặc biệt với người đẹp các nước bạn trong suốt những ngày qua
Netizen thất vọng vì chủ nhà Mỹ tại Miss Universe đi dép bệt lộ diện kém đầu tư, Khánh Vân cùng dàn đối thủ chào sân” cực căng! - Ảnh 4.

Đại diện Mỹ gây tranh cãi vì màn xuất hiện thiếu đầu tư khi xuất hiện

Netizen thất vọng vì chủ nhà Mỹ tại Miss Universe đi dép bệt lộ diện kém đầu tư, Khánh Vân cùng dàn đối thủ chào sân” cực căng! - Ảnh 5.

Qua ảnh của "team qua đường", Hoa hậu Mỹ còn bị soi mang cả dép bệt

Netizen thất vọng vì chủ nhà Mỹ tại Miss Universe đi dép bệt lộ diện kém đầu tư, Khánh Vân cùng dàn đối thủ chào sân” cực căng! - Ảnh 6.

Đại diện của Panama có màn khoe vòng 1 ngồn ngộn, cô diện chiếc váy vàng vô cùng nổi bật

Netizen thất vọng vì chủ nhà Mỹ tại Miss Universe đi dép bệt lộ diện kém đầu tư, Khánh Vân cùng dàn đối thủ chào sân” cực căng! - Ảnh 7.

Xuất hiện trong ngày hoạt động đầu tiên của hành trình Miss Universe, đại diện Great Britain khoe eo thon

Mặc dù chỉ là buổi gặp gỡ và nhận phòng khách sạn nhưng người đẹp đại diện nhan sắc các nước đều rất đầu tư khi lộ diện
Ảnh: Thai Sashes, Facebook Khánh Vân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm