Netizen soi cận biểu cảm rưng rưng của bé Bo trên sóng livestream cùng mẹ, Hoà Minzy tiết lộ ngay bí mật phía sau

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 20/06/2021

Mới 2 tuổi nhưng bé Bo đã nói chuyện và tương tác với các cô chú rất tốt, thảo nào lượng follow trên Instagram cá nhân tăng vèo vèo!

Tối cuối tuần, con trai Hoà Minzy đã truyền 100% năng lượng đáng yêu đến với các cô chú khi lần đầu được mẹ cho xuất hiện trên sóng livestream. Dù mới gần 2 tuổi nhưng bé Bo trộm vía cứng cáp, lanh lợi, hài hước và nói chuyện vô cùng thông minh.

Mới nhất, Hoà Minzy chia sẻ đoạn livestream cùng con trai. Biểu cảm lạ  của bé Bo khiến các cô chú thắc mắc, Hoà Minzy liền lên tiếng chia sẻ con trai chỉ đang trêu đùa với bà thôi. 

Netizen soi cận biểu cảm rưng rưng của bé Bo trên sóng livestream cùng mẹ, Hoà Minzy tiết lộ ngay bí mật phía sau - Ảnh 2.

Bé Bo lên sóng livestream cùng mẹ, cậu bé có biểu cảm rưng rưng vì đang trêu đùa cùng bà

Trong suốt 30 phút livestream cùng mẹ, bé Bo nhà Hoà Minzy đã đốn tim dân mạng vì những khoảnh khắc siêu cute khi tương tác với cầu thủ Văn Toàn, hát hò và chốt lại bằng màn "chán học" gây sốt. Đa phần dân mạng đều khen ngợi cách dạy dỗ tâm lý của Hoà Minzy và trầm trồ vì nữ ca sĩ có cậu quý tử "đáng đồng tiền bát gạo" vừa lanh lợi lại lễ phép.

Netizen soi cận biểu cảm rưng rưng của bé Bo trên sóng livestream cùng mẹ, Hoà Minzy tiết lộ ngay bí mật phía sau - Ảnh 3.

Mới 2 tuổi nhưng bé Bo đã nói chuyện và tương tác với các cô chú rất tốt, thảo nào lượng follow trên Instagram cá nhân tăng vèo vèo!

Clip: Cả vũ vụ cute trong buổi livestream của mẹ con Hoà Minzy, bé Bo có pha "chán học" gây sốt (Nguồn: Instagram nhân vật)

Netizen soi cận biểu cảm rưng rưng của bé Bo trên sóng livestream cùng mẹ, Hoà Minzy tiết lộ ngay bí mật phía sau - Ảnh 5.

Làm mẹ bỉm ở tuổi 25, Hoà Minzy được khen ngợi rất tâm lý khi dạy con

Netizen soi cận biểu cảm rưng rưng của bé Bo trên sóng livestream cùng mẹ, Hoà Minzy tiết lộ ngay bí mật phía sau - Ảnh 6.

Minh Hải và Hoà Minzy có cậu con trai siêu dễ thương và thông minh, chẳng mấy chốc sẽ hot hơn bố mẹ cho mà xem

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm