Cu Bo thông minh xuất thần khi livestream với Hòa Minzy, nhưng chốt câu cuối mà mẹ phải ngượng chín mặt

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:08 20/06/2021

Quý tử nhà Hòa Minzy thông minh thế này nên được khán giả cưng là chuẩn rồi!

Từ lúc công khai quý tử nhà mình, Hòa Minzy cũng gia nhập luôn hội nghiện con. Mỗi khoảnh khắc đời thường của bé Bo đều được mẹ khoe với khán giả trên mạng xã hội. Mới đây nhất, cô cũng cho con xuất hiện trong đoạn livestream của mình với fan hâm mộ. Lần này, bé Bo cho thấy mình là một cậu bé cực kỳ lanh lợi và thông minh.

Cu cậu được mẹ Hòa Minzy hỏi lại vài câu hỏi mà khán giả comment, Bo cũng nhanh chóng đáp lại dù giọng còn ngọng nghịu. Không những thế, cậu quý tử còn hát "tiếp sức" cùng mẹ một cách rành mạch và chuẩn không cần chỉnh. Khi được mẹ mồi cho một câu hát, bé Bo nhanh chóng đưa ra đáp án từ cuối cùng ngay như đã thuộc nằm lòng các bài hát vậy.

Con trai Hòa Minzy lanh lợi và siêu thông minh trong livestream mới của mẹ

Phần tiếp theo của đoạn livestream, Hòa Minzy cho con xem vài bức tranh và đọc tên một số loài hoa. Đối với trẻ nhỏ, việc phân biệt tên của các bông hoa không phải dễ dàng, ấy vậy mà bé Bo lại làm được điều này. Từ hoa hải đường, hoa lay-ơn, hoa đồng tiền đều được cu cậu nhận biết sạch ráo. Nhưng khi cho con xem bức tranh cuối cùng, bé Bo bất ngờ đứng lên rời khỏi vị trí livestream, sau đó còn nói với mẹ: Chán học!

Phản ứng này khiến giọng ca Rời Bỏ không thể nhịn được cười vì sự lém lỉnh của cậu quý tử. Đúng là tuổi ăn, tuổi chơi thì việc để cậu nhóc nghiêm túc ngồi học thì hẳn phải khó khăn lắm đây. Tuy nhiên, ai cũng phải công nhận rằng Hòa Minzy chăm con rất mát tay, dù chưa tới tuổi đến trường nhưng xem ra cu cậu đã có những kiến thức khá cơ bản, nói năng rành rọt, lại còn siêu bụ bẫm nữa chứ.

Thế này thì nhất mẹ Hòa và bố Hải nhé!

Cu Bo thông minh xuất thần khi livestream với Hòa Minzy, nhưng chốt câu cuối mà mẹ phải ngượng chín mặt - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm