Netizen phát sốt với màn đọ sắc của Khánh Vân và Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chung khung hình: Nhan sắc liệu có lép vế?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:01 10/05/2021

Khánh Vân liên tục có những khoảnh khắc đầy ấn tượng tại Miss Universe, mới đây nhất là màn đọ sắc với Hoa hậu Hoàn Vũ 2019.

Những ngày này, đại diện Việt Nam Khánh Vân liên tục khiến người hâm mộ nước nhà "nở mày nở mặt" khi thể hiện rất tốt tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020. Bên cạnh việc thường xuyên được các trang fanpage uy tín đánh giá cao, mới đây, Khánh Vân cũng làm công chúng vô cùng thích thú khi đọ sắc hẳn bên Miss Universe 2019 - Zozibini Tunzi.

Đa số ý kiến đều cho rằng, Khánh Vân và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ thế giới không hề kém cạnh nhau về nhan sắc. Đặc biệt thần thái tự tin của đại diện Việt Nam cũng là ưu điểm giúp cô toả sáng trong mọi khung hình. Hiện hình ảnh này đang được khán giả chia sẻ trên nhiều diễn đàn sắc đẹp.

Netizen phát sốt với màn đọ sắc của Khánh Vân và Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chung khung hình: Nhan sắc liệu có lép vế? - Ảnh 2.
Netizen phát sốt với màn đọ sắc của Khánh Vân và Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chung khung hình: Nhan sắc liệu có lép vế? - Ảnh 3.

Khánh Vân đọ sắc bên đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2020, nhan sắc của đại diện Việt Nam không hề kém cạnh

Netizen phát sốt với màn đọ sắc của Khánh Vân và Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chung khung hình: Nhan sắc liệu có lép vế? - Ảnh 4.
Bộ đầm mới của HH Khánh Vân bỗng bị so sánh với...
Bộ đầm mới của HH Khánh Vân bỗng bị so sánh với...

Khánh Vân đang gây được nhiều thiện cảm tại Miss Universe

Netizen phát sốt với màn đọ sắc của Khánh Vân và Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chung khung hình: Nhan sắc liệu có lép vế? - Ảnh 6.
Netizen phát sốt với màn đọ sắc của Khánh Vân và Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chung khung hình: Nhan sắc liệu có lép vế? - Ảnh 7.

Nếu tiếp tục giữ vững phong độ, Khánh Vân rất có thể sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2020

Ảnh: Instagram nhân vật

Netizen phát sốt với màn đọ sắc của Khánh Vân và Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chung khung hình: Nhan sắc liệu có lép vế? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm