Netizen phát rồ với "tế bào ung thư" đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra?

Karma Sama, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 03/08/2021

Đây chính là phim anime giúp fan Việt "đạt điểm cao môn Sinh" được bàn tán xôn xao gần đây.

Nếu bạn là một fan cứng của series Good Doctor (Bác Sĩ Thiên Tài), đam mê loạt bộ phim Y khoa của Hàn Quốc như Hospital Playlist (Những Bác Sĩ Tài Hoa), Doctor Romantic (Người Thầy Y Đức),… thì chắc chắn không nên bỏ qua bộ anime cực độc đáo về cơ thể con người Cells At Work (Khi Các Tế Bào Làm Việc).

Netizen phát rồ với tế bào ung thư đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra? - Ảnh 1.

Phim anime Cells At Work được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên

Khai thác về đề tài sinh học, phim anime Cells At Work tạo ra một thành phố giả tưởng bên trong cơ thể con người, nơi mà các cư dân chính là những tế bào làm việc không ngừng nghỉ để duy trì hoạt động sống. Ngoài truyền tải những kiến thức sinh học độc đáo, bộ phim cũng đề cao tinh thần vì cộng đồng, sự kiên trì vượt lên chính mình hay cổ vũ người xem hãy yêu lấy bản thân.

Với các hình ảnh minh hoạ sống động, cách kể chuyện siêu "bánh cuốn" cùng dàn nhân vật có cá tính độc đáo, người xem không khỏi đổ ghiền với kiểu "vừa học vừa giải trí" cùng những bài học bổ ích mà bộ anime này mang lại. Thậm chí có người còn nhận là đã đạt điểm cao môn Sinh học nhờ bộ anime cực ấn tượng này!

Netizen phát rồ với tế bào ung thư đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra? - Ảnh 2.

Cells At Work nhân hoá mỗi tế bào trong cơ thể con người là một cư dân trong thành phố

Netizen phát rồ với tế bào ung thư đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra? - Ảnh 3.

Virus, vi khuẩn là những kẻ ngoại lai xâm nhập làm hại các tế bào

Netizen phát rồ với tế bào ung thư đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra? - Ảnh 4.

Mỗi loại tế bào đều có hình tượng và cá tính riêng dựa theo đặc điểm sinh học của chúng

Ngay cả tế bào ung thư gây hại cũng được xây dựng rất thu hút người xem

Netizen phát rồ với tế bào ung thư đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra? - Ảnh 6.

Tế bào tiểu cầu là những bạn nhỏ đáng yêu nhất bộ phim

Netizen phát rồ với tế bào ung thư đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra? - Ảnh 7.

Nhân vật chính là cô nàng hồng cầu với nhiệm vụ giao oxy mỗi ngày

Một số bình luận của cộng đồng mạng về anime Cells At Work:

- Coi xong tối ngủ tự an ủi mình là mặc dù mình ế nhưng hồng cầu, bạch cầu trong người mình tụi nó yêu nhau nên là mình không phải người cô đơn đâu...

- Anime "đỉnh của chóp", nói ra mắc cười chứ bộ này giúp mình đạt điểm Sinh cao.

- Coi cái bộ này xong sinh học đạt điểm 9.

- Coi xong yêu bản thân mình thêm nhiều luôn.

- Anh "bạch cầu" đẹp trai cool ngầu, mấy em bé "tiểu cầu" thì dễ thương xỉu.

- Sao anh tế bào ung thư đẹp trai thế này!

Nguồn: Anime Vietnam

Cells At Work đã lên sóng được 2 mùa phim. Vì phiên bản truyện tranh vẫn còn đang phát triển nên chắc chắn bộ anime độc lạ này sẽ còn trở lại với khán giả trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm