Netizen mắng Triệu Lệ Dĩnh "quên nguồn cội" vì không biết cày ruộng ở phim mới, visual bắt nắng cũng chả cứu nổi?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 24/03/2021

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh cày cuốc nhiệt tình ngoài trời nắng lại dấy lên tranh cãi từ phía khán giả.

Sau khi đóng máy vào ngày 22/3, phần phim Đồng Ruộng Hi Vọng thuộc dự án phim lịch sử Faith Makes Great đã tung ra những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh. Đúng như tên phim, nữ minh tinh đã xắn tay áo ra đồng làm ruộng. Dưới trời nắng chói chang, Triệu Lệ Dĩnh chẳng ngại ngùng mà vẫn nhiệt tình làm đồng. Thế nhưng hình ảnh này của nữ diễn viên lại đang vấp phải ý kiến trái chiều từ khán giả.

Netizen mắng Triệu Lệ Dĩnh quên nguồn cội vì không biết cày ruộng ở phim mới, visual bắt nắng cũng chả cứu nổi? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh tự tay đi cày ruộng trong phim mới

Theo quan điểm một số fan, động tác cầm cuốc cày bừa của Triệu Lệ Dĩnh không đúng, dáng đứng lẫn cầm dụng cụ của cô khá vụng về, luộm thuộm và không mang hiệu quả cao ngoài thực tế. Nhiều khán giả còn chê bai nữ diễn viên "quên nguồn cội" rồi sao, vì Triệu Lệ Dĩnh vốn là con nhà nông, gia đình ngày xưa cũng khá nghèo khó. Triệu Lệ Dĩnh cũng từng chia sẻ rằng lúc nhỏ, cô hay đi gặt lúa mì cùng gia đình, còn có thời gian dài làm đồng với ông.

Cảnh làm đồng của Triệu Lệ Dĩnh

Netizen mắng Triệu Lệ Dĩnh quên nguồn cội vì không biết cày ruộng ở phim mới, visual bắt nắng cũng chả cứu nổi? - Ảnh 3.

Động tác cầm cuốc của cô nàng bị cho là thiếu chuyên nghiệp

Netizen mắng Triệu Lệ Dĩnh quên nguồn cội vì không biết cày ruộng ở phim mới, visual bắt nắng cũng chả cứu nổi? - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh làm động tác cày ruộng

Netizen mắng Triệu Lệ Dĩnh quên nguồn cội vì không biết cày ruộng ở phim mới, visual bắt nắng cũng chả cứu nổi? - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh còn bị "bắt bài" dùng tay không để hốt đất

Netizen mắng Triệu Lệ Dĩnh quên nguồn cội vì không biết cày ruộng ở phim mới, visual bắt nắng cũng chả cứu nổi? - Ảnh 6.

Bình luận của fan về hành động cày cuốc của Triệu Lệ Dĩnh

Thế nhưng cũng có nhiều ý kiến khen ngợi, bênh vực Triệu Lệ Dĩnh. Nhất là việc lấy quá khứ nữ diễn viên ra làm lý do cũng không đủ thuyết phục. Việc làm đồng nếu lâu quá không đụng đến thì đương nhiên sẽ dễ quên, vả lại đây cũng chỉ là một số hình ảnh trên phim trường. Nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh vẫn có thể tập luyện một chút, nghe chuyên gia cố vấn để hoàn thành tốt nhất cảnh phim.

Bình luận về hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh:

- Sẽ thuê chị bé nha, nhà em nhiều ruộng đất lắm!!!

- Triệu Lệ Dĩnh là một diễn viên giỏi, lại chịu khó.

- Nắng chói chang nhưng vẫn xinh.

- Ai lại đi lôi gia cảnh Dĩnh ra để nói nữa vậy? Không chán sao?

Nguồn: QQ, Weibo

Netizen mắng Triệu Lệ Dĩnh quên nguồn cội vì không biết cày ruộng ở phim mới, visual bắt nắng cũng chả cứu nổi? - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh để mặt mộc đi cày ruộng

Netizen mắng Triệu Lệ Dĩnh quên nguồn cội vì không biết cày ruộng ở phim mới, visual bắt nắng cũng chả cứu nổi? - Ảnh 9.

Một số hình ảnh làm đồng của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới

Hiện vẫn chưa có thông tin về lịch chiếu của Đồng Ruộng Hi Vọng nói riêng và Faith Makes Great nói chung.

Nguồn ảnh: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm