Hóng

Netizen lo sốt vó nghi Gigi Hadid và Zayn “toang” sau 1 năm có con vì động thái phũ từ gia đình nhà gái, thực hư ra sao?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 24/10/2021

Tin đồn Gigi Hadid và bạn trai Zayn Malik chia tay sau 1 năm đón con gái đầu lòng khiến cư dân mạng hết sức lo lắng.

Gigi HadidZayn Malik cùng nhau chào đón cô con gái đầu lòng vào tháng 9/2020. Sau nhiều lần hợp tan, cặp đôi đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc và được người hâm mộ ủng hộ tiến xa hơn. Tuy nhiên trong ngày 24/10, nhiều fanpage ở Việt Nam bỗng gây xôn xao khi đặt nghi vấn cặp bố mẹ trẻ đã chia tay.

Các trang tin chỉ ra Bella Hadid và mẹ - bà Yolanda Hadid - đã hủy theo dõi Zayn Malik trên Instagram. Dù Gigi và bạn trai vẫn đang follow nhau thế nhưng nhiều người cho rằng động thái của gia đình nàng mẫu chứng tỏ cặp đôi đang có mâu thuẫn. Người hâm mộ càng lo lắng hơn khi giờ đây cả hai đang cùng nuôi nấng cô con gái vừa tròn 1 tuổi. Chưa hết, một số netizen còn cho rằng nam ca sĩ đang có mối quan hệ bất hòa, không tốt đẹp với gia đình bạn gái.

Fan phát hiện bà Yolanda Hadid và em gái của Gigi Hadid không theo dõi Zayn Malik trên Instagram

Nhiều fanpage ở Việt Nam đặt nghi vấn Gigi Hadid và Zayn Malik đã "toang"

Netizen lo sốt vó nghi Gigi Hadid và Zayn “toang” sau 1 năm có con vì động thái phũ từ gia đình nhà gái, thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Thông tin Yolanda Hadid và con gái Bella unfollow Zayn Malik khiến MXH xôn xao

Tuy nhiên trên thực tế, Bella Hadid đã hủy theo dõi "anh rể" từ năm 2018, trong thời gian chị gái cô và cựu thành viên One Direction tạm chia tay. Trong khi đó, bà Yolanda Hadid cũng chưa từng follow tài khoản MXH của Zayn Malik. Chính vì vậy thông tin Zayn bỗng bị 2 người thân đằng nhà vợ bỏ follow là chưa chính xác.

Đầu năm nay, Gigi Hadid đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng để chúc mừng sinh nhật bạn trai. Cô nàng cũng thường xuyên cùng bạn trai đưa con gái đi dạo phố. Bên cạnh đó, bố của 2 nàng mẫu, ông Mohamed Hadid, vẫn đang theo dõi giọng ca Dusk Till Dawn. Vì vậy, thông tin Zayn và gia đình bạn gái có mâu thuẫn là sai sự thật và không có minh chứng đáng tin cậy.

Bên trong bữa tiệc sinh nhật đặc biệt mà Gigi chuẩn bị cho bạn trai

Netizen lo sốt vó nghi Gigi Hadid và Zayn “toang” sau 1 năm có con vì động thái phũ từ gia đình nhà gái, thực hư ra sao? - Ảnh 6.

Từ khi có con gái, Gigi và bạn trai dành nhiều thời gian để chăm sóc bé Khai...

Netizen lo sốt vó nghi Gigi Hadid và Zayn “toang” sau 1 năm có con vì động thái phũ từ gia đình nhà gái, thực hư ra sao? - Ảnh 7.

... và đưa nhóc tỳ đi khắp New York

Netizen lo sốt vó nghi Gigi Hadid và Zayn “toang” sau 1 năm có con vì động thái phũ từ gia đình nhà gái, thực hư ra sao? - Ảnh 8.

Cặp đôi đình đám hẹn hò từ năm 2015, từng chia tay và tái hợp nhiều lần trong suốt 6 năm

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm