Netizen Hàn cảm tạ trời đất vì cuối cùng Hyorin cũng makeup và ăn mặc đẹp thật sự

Chuka, Theo Helino 19:27 03/05/2019

Sau muôn ngàn lẻ một lần khiến dân tình khó cảm với những bộ cánh quá lố hay cách makeup không phù hợp, cuối cùng thì Hyorin cũng đẹp một cách chỉn chu rồi.

Cũng giống như Hyuna hay Hwasa, Hyorin gần như bị liệt vào hàng "con ghẻ quốc dân" trong mặt trận thời trang, phong cách. Năm lần bảy lượt, cứ không bị chê makeup thì kiểu gì quần áo của cô cũng có vấn đề. Thế nhưng lần xuất hiện mới nhất, Hyorin không những không bị chê mà còn được khen, thậm chí là khen cả combo quần áo/makeup luôn nhé.

Vẫn theo trường phái sexy như mọi ngày nhưng lần này, Hyorin đã mix đồ ý nhị hơn. Cô chọn áo khoác vải tweed, mặc theo style giấu quần và chọn sandal màu nude nhạt, ăn ý với màu họa tiết kẻ ngang trên áo.

Bên cạnh đó, style makeup "sương sương" cũng được cô áp dụng khá hợp lý. Không lồng lộn như trước đây, cô họa mặt rất vừa phải, nhấn nhá vào đôi mắt, thêm chút phấn bronzer tạo chiều sâu cho mặt nhưng vẫn đúng concept nhẹ nhàng.

Lần thay đổi này của Hyorin nhận được vô vàn phản ứng tích cực. Đã lâu lắm rồi, dân tình mới khen cô nhiều đến thế.

[+437, -37] Ôi cô ấy xinh đẹp hơn hẳn luôn.

[+320, -13] Đây ắt là kiểu makeup đẹp nhất cô từng thử.

[+193, -14] Trông xinh hơn một chút rồi này.

[+24, -8] Oufit lần này cũng hoàn hảo luôn. Có điểm nhấn và không bị quá đà.

[+15, -1] Hyorin đẹp nhất là khi makeup nhẹ và hơi ngăm đen nhè nhẹ. Hồi còn ở Sistar cô ấy hơi ngăm quá, lại còn makeup dày nữa, tất cả làm lu mờ hết nét xinh đẹp vốn có của cô ấy.

[+11, -3] Cô ấy quả thực rất thích kiểu mặc giấu quần nhỉ.

[+10, -3] Sexy và đẹp đấy.

[+9, -2] Cô ấy mới đổi kiểu makeup mắt à? Nhìn có gì đó xinh đẹp hơn hẳn.

Nguồn: Nate

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm