Netizen Hàn cãi nhau kịch liệt vì Crash Landing On You: Son Ye Jin bị chê diễn chán, quân nhân đang trực lại ngồi coi phim?

CHIMMY, Theo Helino 12:51 17/12/2019

Dù mới phát sóng được hai tập, loạt ý kiến trái chiều về Crash Landing On You trong tập mở màn đã ngập tràn và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Hàn Quốc.

Crash Landing On You (tạm dịch: Tình Yêu Hạ Cánh) là dự án được xếp vào hạng siêu phẩm, đòn "chơi lớn" cuối cùng của đài cáp lớn nhất xứ Hàn tvN dịp cuối năm 2019. Lấy bối cảnh xen lẫn giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, Crash Landing On You tất yếu không thể tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Khởi động với rating không mấy ấn tượng, tập đầu tiên của Crash Landing On You đã vấp phải không ít lời chê bai thậm tệ . Lượt đồng ý với các bình luận top đầu đã chứng tỏ đây chẳng hề là sự đánh đồng của một vài cá nhân xem truyền hình.

Son Ye Jin bị chê gượng gạo trong Crash Landing On You.

Tiêu đề bài báo: Son Yejin, người con gái đáp xuống Triều Tiên vì tai nạn không may đã gặp Hyun Bin trong tập đầu 'Crash Landing on You'

1. (+6579,-327) Họ nói rằng họ đang thử nghiệm nhưng có gì đó sai thật ấy.

2. (+3948,-303) Kịch bản thực sự trẻ con. Tôi tưởng chỉ có mình tôi nghĩ thế nên tôi xem mọi người chat trên đây trong lúc phim đang phát. Hóa ra ai cũng nghĩ như tôi vậy.

3.(+1981,-247) Nhân vật của Son Yejin trong gượng gạo và thiếu tự nhiên thế nào ấy.

4. (+908,-6. 68) Đây đúng là một bộ phim tệ hại được làm bởi những kẻ tài phiệt nhằm khoe mẽ quyền lực mà sản xuất một dự án như thế này trong tình huống thế kia.

Lí giải cho những dòng bình luận này, tập đầu tiên của Crash Landing On You lại một lần nữa đi theo motif tình yêu tài phiệt trên màn ảnh Hàn. Trước khi thân phận của nhân vật do Hyun Bin đảm nhiệm trong tập 2 được tiết lộ, khán giả đã phần nào ngán ngẩm về kịch bản lại một lần nữa lấy tài phiệt làm trọng tâm.

Đội quân nhân trong Crash Landing On You đang được cho là "lãng mạn hóa" quá mức.

Thậm chí, câu chuyện xem phim Hàn Quốc mà lờ việc canh gác cũng được cho vào Crash Landing On You.

Bên cạnh đó, sự biến đổi của Son Ye Jin với vai diễn Yoon Se Ri đanh đá, sôi nổi lần này dường như chưa thật sự hợp lòng khán giả, thậm chí còn có người cho rằng diễn xuất của Son Ye Jin gượng gạo và biểu cảm đôi phần quá lố. Trong bình luận của một bài đăng sau khi tập một lên sóng, nhiều khán giả gọi tên Son Ye Jin trong hoang mang vì cô đã lựa chọn kịch bản này.

Liệu Crash Landing On You đang cho khán giả hưởng trọn vẹn sự hường phấn ban đầu, rồi về sau mới "lũ lụt" drama đen tối?

Tiêu đề bài viết: Son Ye Jin và Hyunbin chào đón mùa đông với rating 6.1% trong tập đầu của 'Crash Landing on You'

1. (+197,-18) Son Ye Jin, cô ấy sẽ được nhìn nhận nhiều hơn với vai diễn này, nhưng tôi không vui nổi về điều đó.

2. (+100,-16) Son Ye Jin à. Tôi không nghĩ rằng phim tình cảm hài kiểu này được chào đón bây giờ nữa đâu.

3. (+74,-5) Kịch bản thật trẻ con

4. (+25,-2) Biên kịch này đã bắt đầu mất phương hướng từ Legend of the Blue Sea rồi.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích Crash Landing On You không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm