Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 13/03/2022

Vợ Xuân Bắc đang vấp phải luồng ý kiến trái chiều, hiện chị đã khóa Facebook.

Chiều ngày 13/3, chị Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc - chia sẻ bài đăng cảnh báo các bậc phụ huynh về việc trẻ em sử dụng mạng xã hội, sau khi chị kiểm tra điện thoại con trai mình và phát hiện cháu bị dụ vào nhóm chat có chứa hình ảnh 18+. "Các bác kiểm tra tài khoản Facebook của các con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho out hết, 2 con điện thoại cũng cho nát. Rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu", chị Hồng Nhung viết.

Chưa dừng lại ở đó, ngay dưới phần bình luận, vợ Xuân Bắc còn chụp màn hình và công khai toàn bộ tin nhắn có nội dung vô cùng nhạy cảm, đáng nói hơn, con trai chị là thành viên trong nhóm chat ấy. Điều này khiến dân mạng nổ ra nhiều ý kiến trái chiều, tranh cãi nảy lửa.

Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con - Ảnh 2.

Bài đăng của vợ Xuân Bắc cảnh báo các bậc phụ huynh, sau khi phát hiện con trai bị dụ vào nhóm chat chứa hình ảnh 18+

Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con - Ảnh 3.

Tuy nhiên ngay dưới phần bình luận, chị lại công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm này

Trên các diễn đàn bàn luận, rất đông netizen không đồng tình trước cách làm của vợ Xuân Bắc. Đầu tiên là hành động đập vỡ điện thoại, dẫu biết trong tình huống này, ba mẹ dễ mất bình tĩnh nhưng cũng cần biết kiềm chế cảm xúc, nhẹ nhàng việc nuôi dạy để tránh làm tổn thương con trẻ. "Thay vì ném nát cái điện thoại như thế, chị N.H.N cần nhẹ nhàng hơn trong cách dạy con, chứ làm vậy đến tôi là phụ huynh còn sợ", một netizen viết.

Liên quan đến việc công khai hình ảnh 18+ trong nhóm chat, cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng vợ Xuân Bắc đang gián tiếp bêu riếu con trai mình lên mạng xã hội. Chị M.A - đang nuôi dạy 2 con ở TP.HCM - nhận định rằng, vợ Xuân Bắc chỉ nên đăng bài viết cảnh báo bậc làm cha mẹ và dừng tại đó, thay vì tiếp tục với việc chụp màn hình rồi chia sẻ nội dung nhạy cảm trong nhóm lên mạng để netizen bàn tán thêm. Điều này dễ gây hệ lụy sau này, đặc biệt ảnh hưởng đến con mình khi những đứa trẻ đang trong tuổi ăn, tuổi học, còn tiếp xúc với bạn bè.

"Chỉ nên dừng lại ở việc đăng status rồi thôi, chứ chị lại đi chụp màn hình như thế, dù con chị là người bị dụ dỗ nhưng chắc chắn rằng, hành động này một phần sẽ khiến hình ảnh của bé bị ảnh hưởng, nặng hơn thì chẳng khác nào mẹ bêu riếu con trên mạng", chị M.A bức xúc.

Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con - Ảnh 4.
Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con - Ảnh 5.

Netizen bức xúc vì cách dạy con của vợ Xuân Bắc

Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con - Ảnh 6.

Chị Hồng Nhung đang vấp phải nhiều sự chỉ trích vì hành động được cho là bêu riếu con trai lên mạng xã hội

Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con - Ảnh 7.

Hiện tại, vợ Xuân Bắc đã khóa Facebook cá nhân

Ảnh: Sưu tầm, chụp màn hình

https://kenh14.vn/netizen-dong-loat-phan-doi-chuyen-vo-xuan-bac-nem-dien-thoai-cong-khai-toan-bo-noi-dung-nhay-cam-trong-facebook-cua-con-20220313225014891.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm