Netizen đào lại clip của Võ Hoàng Yến giữa ồn ào của Lương Mỹ Kỳ, liệu có "ô dề" như học trò cưng?

Edward, Theo Nhịp Sống Việt 14:41 25/03/2022

Ồn ào về Lương Mỹ Kỳ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vừa qua, trong show diễn của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, Lương Mỹ Kỳ chính là tâm điểm của netizen khi chiếc váy được cho là có chiếc tà dài đã đưa Á hậu vào một thế khó và khiến cô có nguy cơ không thể đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế Miss International Queen.

Netizen đào lại clip của Võ Hoàng Yến giữa ồn ào của Lương Mỹ Kỳ, liệu có ô dề như học trò cưng? - Ảnh 1.

Trong show diễn, Lương Mỹ Kỳ đã có hành động xách tà váy dài khi cô nhận được chiếc váy xẻ đùi từ nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Ngay khi kết thúc show, nhà thiết kế đã lên tiếng không đồng tình với cách diễn của học trò Võ Hoàng Yến, điều này khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng.

Điều đáng nói ở đây chính là việc học trò của Võ Hoàng Yến đã có những phát ngôn gây sốc trên livestream cá nhân: "Các em ơi, để chị nói cho mấy em nghe câu chuyện xách đầm. Cái đầm đó rất là khó đi, ai đi sẽ bị quặp vào chân. Chị thích là chị xách. Cái việc xách lên là việc đúng để người mẫu an toàn, đó là điều đương nhiên. Đó là một cái chuẩn của tất cả người mẫu nếu mình muốn diễn. Còn ai muốn để xụi thì cứ để. Chị thích diễn nét như vậy và chị muốn xách như vậy. Còn cái vấn đề ở đây đừng bao giờ chúng ta hùa theo một cái gì đó. Đừng bao giờ nghĩ số đông là đúng".

Netizen đào lại clip của Võ Hoàng Yến giữa ồn ào của Lương Mỹ Kỳ, liệu có ô dề như học trò cưng? - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng cho rằng là học trò của Võ Hoàng Yến nhưng tư duy xử lý trang phục sao mà khác quá

Võ Hoàng Yến catwalk với váy bó sát (Nguồn: Long Pham Duc)

Ngay lập tức một đoạn clip của Võ Hoàng Yến được netizen tìm lại trong một show diễn mà cô là vedette để kết thúc chương trình. Siêu mẫu đã xử lý cách đá váy đầy chuyên nghiệp để "dằn mặt" chiếc váy tà dài khó nhằn của mình.

Netizen đào lại clip của Võ Hoàng Yến giữa ồn ào của Lương Mỹ Kỳ, liệu có ô dề như học trò cưng? - Ảnh 4.

Mỹ nhân gốc Tiền Giang mới đây đã lên tiếng xin lỗi vì những hành động "Ô dề" của mình và bày tỏ sự hối lỗi trong những phát ngôn sai lầm của mình: "Kỳ biết và nhận ra cái sai của Kỳ là không cân bằng được hình ảnh của mình còn là người của công chúng và một người bình thường bán hàng online".

Netizen đào lại clip của Võ Hoàng Yến giữa ồn ào của Lương Mỹ Kỳ, liệu có ô dề như học trò cưng? - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng vẫn chưa buông tha cho cô khi lời xin lỗi này tiếp tục mang lại ý kiến trái chiều, cho thấy khán giả hiện tại không còn dễ dãi như trước nữa khi họ cho rằng:" Làm lố xong xin lỗi chiêu trò quá nhàm trong showbiz".

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/netizen-dao-lai-clip-cua-vo-hoang-yen-giua-on-ao-cua-luong-my-ky-lieu-co-o-de-nhu-hoc-tro-cung-20220325144148462.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14