Netizen "đào" clip Karik tiết lộ thời điểm thất bại nhất trong sự nghiệp: "Tôi và Wowy không có đủ 15 ngàn để mua bánh mỳ"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 21/11/2020

Đoạn clip ghi lại lời chia sẻ của Karik đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ "đào" lại đoạn clip chia sẻ của Karik từ thời điểm cuối năm 2018. Theo đó, trong đoạn clip, nam rapper đã kể lại khoảng thời gian mà anh cảm thấy thất bại nhất. Đáng chú ý, trong câu chuyện của mình, Karik cũng nhắc tới người bạn thân Wowy. Đoạn clip chỉ vừa được chia sẻ trên một trang page ít ngày nhưng đã thu về được hơn 2 triệu lượt xem trên Facebook.

Clip Karik nói về sự "thất bại" của mình ở phút 4:55

Netizen đào clip Karik tiết lộ thời điểm thất bại nhất trong sự nghiệp: Tôi và Wowy không có đủ 15 ngàn để mua bánh mỳ - Ảnh 2.

Đoạn clip chia sẻ của Karik nhận về tới hơn 2,1 triệu lượt xem trên một trang page

Cụ thể, Karik chia sẻ: "Lần thất bại nhất của anh là lúc anh không đủ tiền để mua một ổ bánh mỳ kebab ăn. Anh nhớ là khi đó anh ở Bùi Viện với Wowy, anh mới nói với Wowy là 'Wy ơi tao đói quá'. Wy cũng nói là 'tao cũng đói, mày còn bao tiền', anh nói là 'tao còn 8 ngàn', Wy khi đó chỉ còn 4 ngàn. Mà ổ bánh mỳ đó là bán 15 ngàn, bây giờ tìm đâu ra 3 ngàn nữa đây.  

Anh mới nói với Wowy là hay mình nói với cô đó mua thiếu đi. Mà cũng kỳ lắm, khi đó 2 đứa đã ra những bài hát Underground nhưng mà khi đó Underground không kiếm được tiền. Lúc đó anh mới nghĩ trong đầu rằng nếu sau này mà có tiền thì anh sẽ không bao giờ chịu khổ nữa, anh sẽ ăn ngon. Anh thích món gì anh cũng sẽ ăn, bỏ bao tiền anh cũng sẽ ăn".

Karik nhớ lại thời điểm thất bại nhất trong sự nghiệp của anh

Netizen đào clip Karik tiết lộ thời điểm thất bại nhất trong sự nghiệp: Tôi và Wowy không có đủ 15 ngàn để mua bánh mỳ - Ảnh 4.

Karik tiết lộ thời điểm khó khăn nhất là khi anh và Wowy không có đủ 15 ngàn để mua bánh mỳ kebab

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, rất đông dân mạng đã bày tỏ sự đồng cảm với nam rapper Karik. Nhiều người khẳng định, chính những khó khăn như vậy đã giúp cho Karik từ một chàng rapper Underground trở thành một rapper được số đông người hâm mộ yêu mến và còn là 1 vị HLV tài ba tại show truyền hình đình đám Rap Việt.

Học trò Karik là Hydra cũng chia sẻ đoạn clip này trên trang cá nhân và tiết lộ: "Mỗi lần anh Karik gặp thí sinh cũng mua rất nhiều đồ ăn thức uống cho bọn tôi ăn, và đồ ăn đúng là rất ngon".

Netizen đào clip Karik tiết lộ thời điểm thất bại nhất trong sự nghiệp: Tôi và Wowy không có đủ 15 ngàn để mua bánh mỳ - Ảnh 5.

Hydra - thí sinh thuộc team Karik tiết lộ về việc nam rapper luôn mua đồ ăn ngon cho học trò mình

Netizen đào clip Karik tiết lộ thời điểm thất bại nhất trong sự nghiệp: Tôi và Wowy không có đủ 15 ngàn để mua bánh mỳ - Ảnh 6.

Karik cho đến thời điểm hiện tại đã là một nam rapper nổi tiếng và chắc chắn, anh có thể ăn thoải mái những món ăn mà anh yêu thích

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip, chụp màn hình

Netizen đào clip Karik tiết lộ thời điểm thất bại nhất trong sự nghiệp: Tôi và Wowy không có đủ 15 ngàn để mua bánh mỳ - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm