Nền tảng giúp Gen Z tăng band IELTS online, cộng điểm và tuyển thẳng đại học

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/09/2021

Từng giúp nhiều học viên nâng band score IELTS thành công, cải thiện kỹ năng Nói - Viết khi học online, Prep ra mắt vào mùa dịch với nhiều cải tiến mới. Công nghệ đột phá kết hợp tâm huyết của đội ngũ giáo viên giỏi, tất cả trên một nền tảng!

Các chứng chỉ tiếng Anh ngày càng quan trọng trên hành trang học đường. Như IELTS - giờ đã trở thành "tấm vé vàng" tới cánh cửa đại học. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các lớp luyện thi tiếng Anh truyền thống (offline) phải đóng cửa. Việc luyện thi tiếng Anh online sao cho hiệu quả là bài toán khó với nhiều bạn trẻ.

Prep - nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện ra đời giữa mùa dịch, mong muốn trở thành giải pháp cho những khó khăn này, với nhiều điểm khác biệt so với những nền tảng khác.

Tự học IELTS ở nhà, giống nhiều bạn trẻ khác, Mỹ Linh không thể tự chấm điểm, đánh giá các bài tập Viết và Nói của mình. Linh chọn khóa chấm chữa Writing chất lượng cao của Prep. Thay vì phải gửi qua email và chờ bài chấm nhiều ngày, với Prep, bài tập Nói - Viết được sửa và nhận xét ngay lập tức bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Các bài luận và bản ghi âm sau đó cũng nhanh chóng được chấm và sửa lỗi bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm (IELTS 8.0+) theo đúng nguyên tắc: "chấm từng chữ viết, chữa từng giây nói". Sự kết hợp giữa công nghệ AI và và các thầy cô chấm bài giỏi đem lại.

Đạt IELTS overall 8.0 sau khi trải nghiệm với PREP, Mỹ Linh chia sẻ: "Em thấy Writing - kỹ năng viết tiến bộ khá rõ ràng. Em học mẫu (sample) của thầy Tú, học từ những bài viết thầy cô chữa. Mọi người rất nhiệt tình, em rất cảm kích. Thật sự được khai sáng sau quá trình học, được chấm, chữa. Lần thi đầu tiên mà em đã được 7.0 Viết".

Nền tảng giúp Gen Z tăng band IELTS online, cộng điểm và tuyển thẳng đại học - Ảnh 1.

Mỹ Linh đạt IELTS Overall 8.0 (7.0 Writing) trong lần thi đầu tiên

Trần Lê Ngọc An (vlogger Anishere) cũng chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS, cách luyện tập tăng band điểm kỹ năng Nói - Viết cùng Prep. "Bạn đang có lỗi sai nào, sửa lỗi ra sao, nâng band thế nào, thì bạn phải có người sửa bài cho bạn. Mình chọn nền tảng Prep.vn. Bài viết được nhận xét rất chi tiết luôn. Tương tự với Speaking sẽ chấm theo từng giây, giây nào các bạn sai sẽ để một nhận xét ở đó để các bạn sửa.

Nền tảng giúp Gen Z tăng band IELTS online, cộng điểm và tuyển thẳng đại học - Ảnh 2.

Bài viết của Ngọc An (Anishere), khi luyện thi sau 8 tháng nghỉ, được chấm, chữa chi tiết theo từng tiêu chí chuẩn format thi

Nền tảng giúp Gen Z tăng band IELTS online, cộng điểm và tuyển thẳng đại học - Ảnh 3.

Một ví dụ bài Speaking được "chữa từng giây nói" với nền tảng Prep

"Tự bơi", tự tìm tài liệu học cũng chiếm nhiều thời gian của các bạn trẻ khi tự học online. Bận bịu vì phải di chuyển liên tục do công việc, nữ phi công 9X Mạch Khanh cũng phải tìm cách học online với thời gian linh hoạt.

Khác biệt so với các web bán khóa học thông thường, PREP cung cấp đầy đủ các công cụ để học viên luyện thi đạt kết quả cao nhất. Với lộ trình chi tiết từ A-Z dựa theo nhu cầu "Tranh thủ đi cách ly ở nước bạn 14 ngày lận, Khanh dùng PREP để trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình. Khanh học theo đúng lộ trình IELTS chuyên sâu 70 ngày của PREP. Mỗi lần học rất đơn giản, không cần phải nghĩ hôm nay học gì. Chỉ cần mở laptop lên và học đúng, đủ kiến thức mình cần thôi! Lộ trình chi tiết đến từng ngày, buổi học." - Mạch Khanh chia sẻ.

600+ học viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS được xây dựng bởi Thạc sĩ Tú Phạm (9.0 Speaking, 8.5 IELTS) cùng tâm huyết của đội ngũ giáo viên giỏi. Không chỉ có hệ thống video bài giảng trực quan, dễ dàng học theo, PREP còn cung cấp rất nhiều bài tập, đề thi thử sát với thi thật, chuẩn format. Giúp nhiều hơn nữa các học viên ở xa đạt được chứng chỉ tiếng Anh điểm cao là ưu tiên hàng đầu của Prep.vn.

Nền tảng giúp Gen Z tăng band IELTS online, cộng điểm và tuyển thẳng đại học - Ảnh 4.

Từng tự luyện thi IELTS, với 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, Thạc sĩ Tú Phạm thấu hiểu khó khăn của các học viên, và không ngừng tìm ra phương pháp luyện và học tối ưu nhất. Đặc biệt với các học sinh ở xa trung tâm

Luyện thi cùng PREP và tham gia cộng đồng luyện thi tiếng Anh online, các bạn sẽ không phải học một mình, để các bạn thường xuyên luyện tập, trao đổi kinh nghiệm; livestream thường kỳ giải đáp thắc mắc; tổ chức các workshop theo chủ đề; hay các lớp cấp tốc Prep MasterClass… PREP sẽ đồng hành cùng các bạn trong hành trình từ luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu đến IELTS chuyên sâu, nâng cao, giúp các bạn sớm đạt được mục tiêu đã đề ra ngay từ đầu.

Trước khi chính thức ra mắt ngày 8/9, PREP đã có thời gian chạy bản thử nghiệm. Từ đó, những tính năng ưu việt đã được thay đổi, cải thiện theo góp ý của học viên thời gian qua. Với những điểm mới, phương pháp học hiệu quả, nền tảng hứa hẹn học viên có thể "đỗ mọi kỳ thi tiếng Anh với PREP!".

Tìm hiểu thêm về PREP:

Website: https://prep.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/hocieltscungprepvn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm