Nên duyên vợ chồng nhờ bình luận "dạo", cô dâu trẻ còn hạnh phúc vì được mẹ chồng chăm kỹ đến mức tăng cân chỉ sau 1 tuần đám cưới

Thục Hạnh, Theo Helino 15:13 04/06/2018

Quen biết và bén duyên với chồng nhờ những bình luận "dạo" trên Facebook, cô dâu trẻ không nghĩ qua đó mình lại có thể có được 1 tình yêu đẹp như thế. Vượt qua 270 cây số theo chồng về dinh, cô gái lại gặp được bà mẹ chồng "mát tay" khiến nhiều người ghen tị.

Bạn có nhớ được 1 ngày mình để lại bao nhiêu bình luận trên những trang mạng xã hội? Bạn có nghĩ rằng những bình luận "dạo" của mình khắp Facebook ấy lại có thể mang đến cho mình 1 "hoàng tử" trong mơ?

Chắc chắn là không rồi, làm sao bình luận "dạo" thôi lại kiếm được chồng cơ chứ!

Nhưng nhầm rồi nhé, có 1 cô nàng nhờ là thành viên bình luận tích cực trong một số hội nhóm trên Facebook mà đã gặp được tình yêu đích thực đấy, không những thế còn có được người mẹ chồng cực tâm lý cơ. Câu chuyện tình yêu và cuộc sống gia đình của mình được cô gái chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người ồ à lên vì quá bất ngờ và thú vị.

Nên duyên vợ chồng nhờ bình luận dạo, cô dâu trẻ còn hạnh phúc vì được mẹ chồng chăm kỹ đến mức tăng cân chỉ sau 1 tuần đám cưới - Ảnh 1.

Câu chuyện được cô nàng kể trên Facebook khiến nhiều người xôn xao - Ảnh chụp màn hình

Theo đó, cô gái có tên Vũ Thị Thu Phương tâm sự cùng cộng đồng mạng: "Em chỉ muốn nói em lấy chồng xa 270km vì 2 đứa comment dạo gặp nhau rồi yêu nhau. Cưới về 1 tuần em tăng 3kg không phải do em bầu mà do mẹ chồng em chăm mát tay quá".

Câu chuyện của Thu Phương vừa được đăng tải đã nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tag tên bạn bè chia sẻ "bí kíp" kiếm người yêu cực thú vị mà Thu Phương chia sẻ. Một số người khác lại mếu máo thắc mắc sao đã có "thâm niên" nhiều năm đi comment "dạo" rồi mà vẫn chưa gặp được ý trung nhân.

Bạn U.N bình luận: "Tìm kiếm đâu xa, cứ ngồi comment dạo thế này là kiếm được chồng. Trong hàng tỷ người dùng Facebook, không biết người yêu tôi ở chốn nào???".

"Bạn cũng may mắn đó, chứ tôi đi comment dạo khắp các mặt trận, suốt bao nhiêu năm rồi mà vẫn không có nàng nào để ý. Do tôi comment chưa đủ nhiều hay duyên chưa đến?" - bạn L.N.A chia sẻ.

Bên cạnh đó, không ít người gửi lời chúc đến Thu Phương vì đã có được 1 tình yêu thật đẹp, chưa kể lại được "đính kèm" bà mẹ chồng tâm lý.

Bạn P.M viết: "Đôi này tính chắc chắn trẻ trung, hài hước như nhau, về ở với nhau vui phải biết. Thêm bà mẹ chồng tâm lý, chiều con dâu như thế thì quá hạnh phúc rồi. Chúc mừng 2 bạn nha".

Nên duyên vợ chồng nhờ bình luận dạo, cô dâu trẻ còn hạnh phúc vì được mẹ chồng chăm kỹ đến mức tăng cân chỉ sau 1 tuần đám cưới - Ảnh 2.

Hình ảnh của Thu Phương và chồng trong ngày cưới - Ảnh: NVCC

Liên hệ với Thu Phương (quê Phú Thọ, hiện sinh sống tại Thanh Hóa), cô bạn tâm sự rất bất ngờ khi chia sẻ của mình lại nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng đến thế. Phương cũng cho biết, cô thấy thật hạnh phúc và may mắn khi gặp được chồng mình qua mạng xã hội, gia đình chồng cũng luôn đối xử với cô rất tốt.

"Mình và chồng bằng tuổi nhau, trước cùng là thành viên tích cực trong 1 nhóm trên Facebook. Cả 2 đứa hay comment dạo qua lại với nhau, dần dần sang inbox riêng, rồi yêu nhau.

Chúng mình yêu nhau khoảng 7 tháng thì quyết định đám cưới vào ngày 29/5 vừa rồi. Chồng mình là người rất hiền, yêu thương và chiều chuộng vợ. Gia đình chồng cũng rất tốt nên dù mình lấy chồng xa bố mẹ mình không hề ngăn cản và rất ủng hộ" - Thu Phương chia sẻ.

Nên duyên vợ chồng nhờ bình luận dạo, cô dâu trẻ còn hạnh phúc vì được mẹ chồng chăm kỹ đến mức tăng cân chỉ sau 1 tuần đám cưới - Ảnh 3.

Thu Phương cùng gia đình chồng trong đám cưới - Ảnh: NVCC

Cô bạn và chồng có 1 tình yêu rất đẹp nhờ mạng xã hội - Ảnh: NVCC

Phương cũng kể thêm, hiện cô và chồng đang sinh sống, làm việc tại quê chồng ở Thanh Hóa, dự định cuối năm sau sẽ sinh em bé. Cô tâm sự, không phải tình yêu qua mạng xã hội đều là ảo, nếu 2 người đối xử với nhau chân thành, thành thật thì chuyện tình từ thế giới ảo bước ra thực tế hoàn toàn có thể xảy ra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm