Ném mèo con vào trong lò nướng nóng rực, gã thanh niên 18 tuổi khiến cộng đồng mạng cực phẫn nộ

Skye, Theo Helino 10:07 24/02/2018

Vụ việc xảy ra tại nước Nga trong thời gian gần đây đã khiến dư luận nước này hết sức phẫn nộ và yêu cầu phạt tù những thanh niên có liên quan trong vụ việc.

Theo Daily Mail đưa tin, các nhà điều tra hình sự tại Nga đang tiến hành xem xét một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội gần đây với hình ảnh một sinh viên ném chú mèo con vào trong lò nướng nóng rực.

Vụ tra tấn diễn ra trong một bữa tiệc của nhóm bạn trẻ tại thành phố Krasnoyarsk, Siberia, Nga. Như những gì người xem thấy trong đoạn video, chú mèo đen bị ném vào lò nướng 375 độ C bởi thanh niên 18 tuổi Kirill Beryozin, trong khi cậu ta đứng đó cười đùa với một người bạn. 

Hiện tại, chưa rõ người quay đoạn video này là ai. Cảnh sát cho rằng đấy là một trong những người bạn của Kirill có mặt tại buổi tiệc. 

Tuy nhiên, chưa ai rõ tình trạng của chú mèo con sau khi bị tra tấn. Sau vụ việc, một trong những tài khoản mạng xã hội của Beryozin đã bị đóng, còn tài khoản cũng bị khóa lại.

Trước đó, nhiều cư dân mạng đã tìm thấy bức hình Beryozin chụp hình cùng chú mèo của mình.

Một người phát ngôn của cục điều tra an ninh Nga cho biết đây là một tội ác nghiêm trọng. Ông cho biết.

"Đoạn video đã được chia sẻ lên trên mạng ghi lại cảnh những thiếu niên đến từ vùng Krasnoyarsk tra tấn một con mèo. Họ cho nó vào trong lò nóng. Hiện tại, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ. Quyết định xử phạt hay không sẽ được đưa ra sau khi phía cảnh sát có đầy đủ bằng chứng".

Trong những năm gần đây, nước Nga đã tiến hành hình phạt với những vụ việc bạo hành động vật. Mức án phạt có thể lên tới 3-5 năm tù giam. Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm