Nàng tiên cá Tiêu Châu Như Quỳnh lên cạn sao không đi tìm hoàng tử mà lại lạc vào VIFW thế này?

Lana, Theo Helino 10:19 21/04/2018

Ngặt một nỗi, vẻ ngoài của nàng tiên cá Tiêu Châu Như Quỳnh khiến người ta khó mà "cảm" được.

Tiêu Châu Như Quỳnh, từng nổi tiếng là người có giọng hát rất truyền cảm, dù chưa sở hữu được sản phẩm nào mang tính đột phá. Nhưng trái ngược lại với ưu điểm to đùng ấy, thì gu ăn mặc của cháu gái Lam Trường lại gặp vấn đề thực sự.

Rất nhiều lần, vì muốn nổi bật và tạo ấn tượng mạnh, Quỳnh không ngại khoác lên mình những bộ cánh khó tìm lời giải đáp. Giả dụ như set tiên cá lên cạn mà cô vừa mới xúng xính diện để đi dự VIFW Xuân/Hè 2018 ngày thứ 2.

Nàng tiên cá Tiêu Châu Như Quỳnh lên cạn sao không đi tìm hoàng tử mà lại lạc vào VIFW đột ngột thế này?  - Ảnh 1.

Vỏ sò nguyên bản của hình tượng nàng tiên cá đã được biến tấu thành những hạt cườm nhỏ sáng màu, vừa khéo để che đi vòng 1 vừa giúp Tiêu Châu Như Quỳnh nổi bật hơn. Có điều, sáng quá lại hóa quê kiểng.

Nàng tiên cá Tiêu Châu Như Quỳnh lên cạn sao không đi tìm hoàng tử mà lại lạc vào VIFW đột ngột thế này?  - Ảnh 2.

Theo đúng kịch bản, nàng tiên cá khi đã đổi đuôi lấy chân thì nên mặc quần cho lịch sự, dù sao cũng không nên đồ sát thị giác người đối diện với bộ jumsuit màu nude. Nhưng chọn quần short trắng trong hoàn cảnh này cũng không đúng lắm nhỉ.

Nàng tiên cá Tiêu Châu Như Quỳnh lên cạn sao không đi tìm hoàng tử mà lại lạc vào VIFW đột ngột thế này?  - Ảnh 3.

Tiếp tục nói về phần dưới của bộ jumpsuit. Dường như sự hiện diện của đống hạt ở trên còn chưa đủ, nàng tiên cá tiếp tục quấn thêm 1 dải dài sương sa hột lựu quanh chân, bonus cùng đôi sandal màu bạc. Chỉ với những chi tiết này thì dù người ta có tắt hết đèn, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn sẽ tỏa sáng, theo đúng nghĩa đen.

Nàng tiên cá Tiêu Châu Như Quỳnh lên cạn sao không đi tìm hoàng tử mà lại lạc vào VIFW đột ngột thế này?  - Ảnh 4.

Nếu nàng tiên cá nguyên bản để tóc xoăn sóng to dịu dàng rồi trang điểm nền nã thì nàng tiên cá phiên bản trốn hoàng tử đi xem show hôm nay lại để tóc đánh rối cầu kì rồi tô vẽ sắc sảo hết sức.

Để mặc theo kiểu tiên cá, Tiêu Châu Như Quỳnh nên tham khảo mấy kiểu nhẹ nhàng hơn thế này chăng?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm