Nàng thơ 19+ Han So Hee bất ngờ được gọi là "Jeon Ji Hyun thứ 2", Knet mỉa mai: "Mợ chảnh diễn nổi đâu mà so?"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 01/11/2021

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị chê bai là không bằng tân binh trẻ Han So Hee.

Ngày 1/10, trong bài phỏng vấn với MK Economy, Han So Hee đã được hỏi về việc được gọi là "Jeon Ji Hyun thứ 2". Cô trả lời với một thái độ rất khiêm tốn: "Tôi hoàn toàn không xứng đáng với danh hiệu đó. Tôi muốn tự mình xây dựng hình ảnh của bản thân trước".

Han So Hee bất ngờ được gọi là Jeon Ji Hyun thứ 2

Tuy nhiên, cư dân mạng Hàn bất ngờ cho rằng Han So Hee đã "vượt mặt" Jeon Ji Hyun về diễn xuất. Vài năm gần đây, "mợ chảnh" chủ yếu chỉ đóng quảng cáo. Bộ phim mới nhất của cô là Jirisan nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi không thỏa mãn kì vọng. Có người còn nặng nề coi Jeon Ji Hyun không phải là diễn viên.

Jeon Ji Hyun không xứng đáng làm diễn viên ư?

Bình luận của cư dân mạng:

1. [+190, -9] Han So Hee diễn hay hơn Jeon Ji Hyun nhiều.

2. [+65, -0] Từ ngầu sẽ hợp với Han So Hee hơn là xinh đẹp.

3. [+40, -0] Em ấy không phải là diễn viên chỉ dựa vào mỗi nhan sắc. Thực sự hy vọng Han So Hee sẽ tiếp tục học hỏi, trở thành nữ diễn viên thực lực.

4. [+40, -6] Thích My Name lắm luôn, bộ phim khiến tôi phải nhìn Han So Hee với con mắt khác. Jeon Ji Hyun thứ 2??? Tôi nghĩ Han So Hee đã vượt Jeon Ji Hyun rồi ấy chứ, Jirisan đang flop dữ thần kia kìa.

5. [+14, -1] Không Jeon Ji Hyun thứ 2 gì đâu nhé... Han So Hee đơn giản là Han So Hee, không cần phải so sánh với ai cả. Bản thân em ấy cũng đã là một người nổi tiếng. Em ấy thực sự đã làm tôi bất ngờ cùng My Name, không chỉ về hình tượng mà cả về diễn xuất nữa.

6. [+13, -2] Han So Hee là người luôn thử những điều mới mẻ.. Jeon Ji Hyun chỉ là diễn viên quảng cáo gà rán thôi.

7. [+11, -2] Cả sự nghiệp của Jeon Ji Hyun chỉ dựa vào My Sassy Girl với Thieves. Nhưng cũng sắp hết dựa được rồi, với diễn xuất chẳng có gì tiến bộ cùng thành tích thất bại của Jirisan. Đừng kìm kẹp một tân binh còn quá nhiều tiềm năng bằng cách so sánh em ấy với Jeon Ji Hyun như vậy.

8. [+9, -0] Sao tự dưng lại so với Jeon Ji Hyun thế. Han So Hee là diễn viên giỏi nhất trong lứa của em ấy rồi.

9. [+8, -0] Jeon Ji Hyun đâu phải diễn viên, chỉ là ngôi sao quảng cáo thôi.

10. [+5, -0] Jeon Ji Hyun mà đóng My Name thì đã không ra được hiệu ứng này. Về diễn xuất thì Han So Hee đã vượt Jeon Ji Hyun.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Dù cư dân mạng Hàn có phần hơi tiêu cực, không thể phủ nhận Han So Hee đã nỗ lực rất nhiều để vào vai một đả nữ trong My Name.

Han So Hee lột xác trong phim mới

Về phía Jeon Ji Hyun, Jirisan của cô mới phát được 4 tập và còn rất nhiều bí ẩn chưa hé lộ. Rating phim cũng tăng vọt sau tập 4 vừa qua. Phim vẫn đang phát vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm