Năng nổ đi xe máy vượt đường ngập nước để lên sóng truyền hình, chú trung niên khiến ai cũng bật cười ngặt nghẽo vì quá nhiệt tình và dễ thương

Tùng, Theo Helino 21:55 12/10/2019

Chú trung niên dễ thương đi xe máy vòng đi vòng lại trên con đường ngập đầy nước, tự sắm cho mình vai diễn quần chúng để lên sóng truyền hình. Ai ngờ chú ngã thật! Thế nhưng sau cú ngã thẳng góc máy quay, chú vẫn ôm bụng cười hí hửng làm tất cả đều phải bật cười.

Chúng ta vốn đã quá quen thuộc với những chương trình được phát sóng trên tivi, thế nhưng trở thành 1 nhân vật xuất hiện trong đó, lại còn đứng rất gần với người MC - điều này không phải ai cũng có cơ hội!

Chính vì thế khi có dịp được lọt vào ống kính máy quay để lên truyền hình, 1 chú trung niên ở TP.HCM đã cực năng nổ đóng vai quần chúng. Mặc cho "vai diễn" của chú có chút trục trặc, thế nhưng sự nhiệt tình cùng nụ cười dễ thương của chú đã làm khán giả đồng lòng chấm điểm 10.

Chú trung niên làm "diễn viên quần chúng" trong chương trình Chuyển động 24h của VTV - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, trong đoạn clip cắt từ chương trình Chuyển động 24h của kênh VTV1, trong khi cô MC đang đứng trên con đường gập ghềnh ổ gà, ngập bùn nước để phản ánh tình trạng giao thông thì bất ngờ xuất hiện một "nhân vật quần chúng".

"Nhân vật quần chúng" này chính là 1 chú trung niên mặc áo phông vàng, đi xe máy màu đỏ. Để minh hoạ cho phần lời dẫn của MC, chú đã phóng xe máy lao thẳng xuống ổ gà ngập đầy nước, khi đi quá ống kính máy quay còn... vòng lại để tiếp tục "thị phạm".

Tuy nhiên đến lần "thị phạm" thứ 2, chú đã sơ sảy khiến cả người và xe máy ngã xuống vũng lầy, toàn bộ cảnh tượng đều được camera ghi lại. Thế nhưng thay vì tức tối, chú lại ôm bụng cười bò, bì bõm đứng dậy chạy vào bên trong.

Chú trung niên ngã sõng soài xuống nước trong lần "thị phạm" thứ 2 - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Dù pha "diễn xuất" của chú trung niên có phần sơ xuất, tuy nhiên ai nấy đều phải công nhận sự nhiệt tình của chú, đồng thời khen chú quá là dễ thương.

Bạn K.A bình luận: "Chú nhiệt tình quá luôn ấy, lội xuống ổ gà chạy đi chạy lại. Nhìn chú là biết vui tính rồi".

"Đoạn chú ngã chị MC cũng bối rối luôn ý haha. Đúng đoạn chị ấy đang nói người dân ngã, thế là chú cũng ngã luôn, diễn quá đạt ấy chứ nhỉ. Đúng là 1 kỷ niệm vui để đời" - bạn M.T viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Con đường được nhắc đến trong đoạn clip trên có tên là đường Nữ Dân Công (tên gọi mới Dân Công Hoả Tuyến, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP. HCM).

Đường Nữ Dân Công dài hơn 2km, trông như một dòng sông cạn trơ đáy, chỉ còn lại cả trăm vũng nước lởm chởm, như những cái ao nối đuôi nhau. Từ lâu, người dân lưu thông qua đây rất khó khăn do con đường quá xấu, nguy hiểm. Có người phải tạm đóng cửa bỏ nhà đi nơi khác không thể làm ăn buôn bán trên con đường "đau khổ" này.

dji0211-15651844710371791123738

Đường Nữ Dân Công nhìn từ trên cao

img4519-15651844710771693889121

Người dân lưu thông qua lại rất khó khăn

00248mtsstill001-1565184471018734997640

Không chỉ phụ nữ, nhiều người đàn ông vững tay lái cũng đã từng ngã trên con đường này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm