Nàng hậu Đỗ Mỹ Linh rủ Anh Dư trong "Cây Táo Nở Hoa” tham gia “Cung Đường Yêu Thương” cùng Dai-ichi Life Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/07/2021

Tin nóng cho các tín đồ tập luyện thể thao: Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng dài bậc nhất Việt Nam mang tên "Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021" đã chính thức khởi động vào ngày 1/7/2021 vừa qua.

Ngay lập tức, nàng hậu Đỗ Mỹ Linh và diễn viên Song Luân đều đăng ký tham dự, trở thành những thành viên đặc biệt trong số gần 10.000 người đầu tiên ghi danh trên hệ thống của giải.

Lan tỏa lối sống tích cực và kết nối yêu thương

Trên trang cá nhân của mình, anh Dư trong "Cây táo nở hoa" hào hứng chia sẻ: "Những lúc không chạy bộ được hay không thể đến phòng gym tập luyện vì Covid-19, mình vẫn rèn luyện sức khỏe bằng những bài tập đơn giản tại nhà để nâng cao sức đề kháng và giữ tinh thần lạc quan. Vì vậy, mình rất tự hào khi được đồng hành cùng Dai-ichi Life Việt Nam tại Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng 'Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021'". Song Luân cũng cho biết, tập thể dục đều đặn giúp anh luôn cảm thấy yêu đời và suy nghĩ tích cực.

Là người bạn đồng hành "cực chất" với Song Luân tại "Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ rằng việc rèn luyện thể chất mỗi ngày chính là chìa khóa để có một sức khỏe tốt, một tinh thần lạc quan để hoàn thành công việc hiệu quả. "Giờ đây, đó còn là niềm vui khi có thể thông qua giải chạy giúp ích cho cộng đồng", Hoa hậu Việt Nam 2016 tỏ ra quan tâm đặc biệt đến ý nghĩa mà giải mang lại.

Theo đó, đằng sau mục tiêu xây dựng lối sống tích cực, chủ động rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tinh thần "Khỏe để kết nối, khỏe để yêu thương", những giá trị nhân văn ý nghĩa từ "Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021" mới là lý do chính thu hút cả Mỹ Linh và Song Luân cùng tham gia đăng ký ngay từ đầu. Cụ thể, với mỗi km mà người tham gia hoàn thành hợp lệ và được ghi nhận, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ "Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp" nhằm hỗ trợ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Thương hiệu bảo hiểm uy tín từ Nhật Bản đặt mục tiêu sẽ đóng góp 5 tỉ đồng hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 thông qua giải này.

Nàng hậu Đỗ Mỹ Linh rủ Anh Dư trong Cây Táo Nở Hoa” tham gia “Cung Đường Yêu Thương” cùng Dai-ichi Life Việt Nam - Ảnh 1.

Hướng đến kỷ niệm 15 năm đồng hành cùng người dân Việt

Hoàn toàn miễn phí tham gia và dành cho tất cả mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam, "Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021" được tổ chức xuyên suốt từ 8/7/2021 đến 22/12/2021, tạo nên một giải đi/chạy bộ trực tuyến dài bậc nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Với 5 thử thách mang tên Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô - 5 yếu tố hình thành nên sự sống theo triết lý Ngũ Đại Nhật Bản, mỗi thử thách gồm 3 chặng, "Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021" sẽ là một hành trình 15 chặng tạo nên cung đường yêu thương trải dài từ Cà Mau đến tận Hà Giang. Trên suốt hành trình đó, nhiều hoạt động nhân văn thiết thực sẽ được Dai-ichi Life Việt Nam thực hiện, bao gồm: Hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; Cung cấp nước sạch cho sâu vùng xa; Đem ánh sáng cho người nghèo; Hiến máu nhân đạo; Trao học bổng, tặng quà chăm sóc sức khỏe cho trẻ em vùng nông thôn; Trao tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Tính đến thời điểm này, hiện đã có gần 10.000 người tham gia giải. Được biết, mục tiêu đóng góp 300 triệu đồng tại Chặng 1 của thử thách Đất sẽ được sử dụng để hỗ trợ bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

"Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021" là sân chơi hấp dẫn, bổ ích dành cho những người yêu thích môn thể thao đi/chạy bộ trên toàn quốc. Giải sẽ được mở cho người tham gia đăng ký từ 1/7/2021 đến 15/12/2021 và ghi nhận thành tích (số km) từ 8/7/2021 đến 22/12/2021. Bên cạnh đi/chạy bộ, giải còn được thiết kế linh hoạt để nhằm khuyến khích mọi người nâng cao sức khỏe trong mùa dịch, bao gồm các hoạt động rèn luyện thể chất khác tại nhà. Kết quả các hoạt động khác ngoài đi/chạy bộ sẽ được quy đổi sang km tương ứng theo phương pháp quy đổi của Harvard Health.

Đăng ký tài khoản tại https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn/ và liên kết tài khoản đã đăng ký với các tài khoản: Strava, Garmin Connect, Suunto, Fitbit hoặc Google Fit ngay hôm nay để được ghi nhận thành tích và sẻ chia yêu thương, kết nối cộng đồng cùng "Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm