Nàng đười ươi "tập tành" rửa tay sau khi quan sát các nhân viên sở thú vệ sinh cá nhân

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 02/04/2020

Đây là Sandra - Sandra biết rửa tay và không tụ tập nơi đông người.

Mới đây, một đoạn video về một cô nàng đười ươi đang tập tọe rửa tay đã trở nên cực kì viral và đốn tim không ít cư dân mạng. Được biết, cô nàng có tên Sandra và sinh vào ngày 14/2/1986 tại sở thú Rostock ở Đức. Vào tháng 11 năm 2019, Sandra chuyển đến Trung tâm bảo tồn loài vượn ở Florida, nơi cô đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những "người bạn" đười ươi khác và được chăm sóc tại khu bảo tồn vĩnh viễn. 

Cận cảnh Sandra tự rửa tay đảm bảo an toàn mùa dịch COVID-19!

Như chúng ta có thể thấy trong đoạn video, Sandra rửa tay rất có chu trình và bài bản! Sau khi làm ướt hai lòng bàn tay bằng nước, cô nàng lấy bản chải xà phòng rồi kì cọ từng kẽ ngón tay cho tới cả bàn tay! 

Không chỉ vậy, chúng ta có thể thấy Sandra là một cô nàng khá... khó tính trong khoản vệ sinh hàng ngày. Như các cơ quan y tế đã xác nhận, sẽ chỉ mất từ 20-30 giây để xà phòng có thể tiêu diệt hết mọi loại vi khuẩn có hại. Đằng này, Sandra phải ngồi kì cọ tận những 1 phút, quả là một cô nàng kĩ tính!

Nàng đười ươi tập tành rửa tay sau khi quan sát các nhân viên sở thú vệ sinh cá nhân - Ảnh 2.

Rửa từng ngón...

Nàng đười ươi tập tành rửa tay sau khi quan sát các nhân viên sở thú vệ sinh cá nhân - Ảnh 3.

Rồi cả bàn tay

Nàng đười ươi tập tành rửa tay sau khi quan sát các nhân viên sở thú vệ sinh cá nhân - Ảnh 4.

Cô còn vệ sinh cả nơi ở hàng ngày.

Nàng đười ươi tập tành rửa tay sau khi quan sát các nhân viên sở thú vệ sinh cá nhân - Ảnh 5.

Làm xong rồi cũng biết dọn như ai luôn!

Nhưng dẫu sao, chúng ta cũng nên dành cho Sandra một tràng pháo tay và sự tôn trọng nhất định. Tuy chỉ là một cô đười ươi, nhưng Sandra vẫn còn hơn khối kẻ khi tự biết vệ sinh cá nhân, tránh tiếp xúc nơi đông người và có trách nhiệm với bản thân. Nói không ngoa, giả dụ có vấn đề gì thì chắc Sandra cũng vui vẻ đi kiểm tra, chứ không tìm cách trốn cách ly đâu nhỉ! 

(Nguồn: 9GAG)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm