"Nâng đỡ" Lý Hiện một bước thành sao, Dương Tử có tốt số "đổi vận" cho Mã Thiên Vũ hay không?

Hằng Lin, Theo Helino 05:45 19/08/2019

Không dưới một lần, những nam diễn viên hợp tác cùng Dương Tử đều “lên như diều gặp gió”, Mã Thiên Vũ có phải là cái tên tiếp theo?

Dương Tử là cái tên vô cùng hot trong vài năm gần đây, bởi lẽ hầu như phim nào có nữ diễn viên họ Dương này đóng đều được đánh giá cao. Mùa hè năm ngoái Dương Tử có Hương Mật Tựa Khói Sương đóng cặp cùng Đặng Luân, mùa hè năm nay có Cá Mực Hầm Mật cùng Lý Hiện. Nói Dương Tử có khí chất "vượng nam chính" là vì Đặng Luân và Lý Hiện sau khi đóng cặp cùng Dương Tử đều "bật lên" trở thành ngôi sao được săn đón.

Không thể phủ nhận sao nam đóng cùng Dương Tử thì càng thêm nổi tiếng

Nâng đỡ Lý Hiện một bước thành sao, Dương Tử có tốt số đổi vận cho Mã Thiên Vũ hay không? - Ảnh 3.

Dương Tử được cho là có khí chất "vượng" bạn diễn.

Minh chứng rõ hơn cho khẳng định đó, trước khi Cá Mực Hầm Mật làm "khuynh đảo" mùa hè năm nay thì Lý Hiện đang còn là cái tên khá xa lạ với khán giả yêu phim. Tuy nhiên, chỉ sau một đêm Cá Mực Hầm Mật lên sóng, Lý Hiện từ một cái tên kém nổi đã vươn lên thành ngôi sao hạng A. Trước đó, nam diễn viên Đặng Luân đóng cặp cùng Dương Tử trong Hương Mật Tựa Khói Sương cũng trở nên "nổi đình nổi đám" sau một bộ phim. Do đó, nhiều người khẳng định Dương Tử có khí chất "vượng" bạn diễn, đóng cặp với ai người đó nổi tiếng.

Nâng đỡ Lý Hiện một bước thành sao, Dương Tử có tốt số đổi vận cho Mã Thiên Vũ hay không? - Ảnh 4.

Cô còn được mệnh danh là "Bảo chứng rating".

Cuối tháng 8 này, Dương Tử sẽ trở lại cùng bộ phim mới Chàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi, đóng cặp cùng Mã Thiên Vũ. Mã Thiên Vũ là cái tên khá quen thuộc của khán giả trong 10 năm trở lại đây sau cuộc thi tài năng My Hero. Tuy nhiên, dù nổi tiếng nhưng anh chủ yếu được biết đến trong vai trò là một ca sĩ.

Nâng đỡ Lý Hiện một bước thành sao, Dương Tử có tốt số đổi vận cho Mã Thiên Vũ hay không? - Ảnh 5.

Mã Thiên Vũ vào vai Mặc Cách Li.

Chàng Trai Mặc Cách Li của tôi kể về Mặc Cách Li (Mã Thiên Vũ) - một anh chàng từ nhỏ đã sống trong rừng, cách biệt với thế giới bên ngoài. Lăng Hy (Dương Tử) – nữ tổng tài bá đạo, vô tình đưa Mặc Cách Li về thành phố. Hai người sống dưới cùng một mái nhà. Mặc Cách Li trở thành cầu nối giữa Lăng Hy và thiên nhiên, nhờ anh mà Lăng Hy học được những triết lí về thiên nhiên, có thêm nhiều hành động bảo vệ sinh thái. Với sự giúp đỡ của Lăng Hy, Mặc Cách Li dần dần làm quen với cuộc sống xã hội hiện đại, học đạo lí làm người. Hai người học tập lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành và hình thành một thứ tình cảm gọi là tình yêu!

Nâng đỡ Lý Hiện một bước thành sao, Dương Tử có tốt số đổi vận cho Mã Thiên Vũ hay không? - Ảnh 6.

Poster Chàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi.

Mã Thiên Vũ từng tham gia không ít bộ phim như Lương Sinh Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương (vai Lương Sinh), Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông (vai Tề Minh)… nhưng anh vẫn không thực sự tạo được tiếng vang lớn trong mảng diễn xuất. Bởi vậy, lần này khán giả vô cùng mang chờ: Liệu với Mã Thiên Vũ, Dương Tử có thể tiếp tục khẳng định khí chất "vượng nam chính?

Chàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/8 trên IQIYI.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Chàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm