Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 07:28 02/03/2019

Alyss Bowen, biên tập viên của trang WhoWhatWear đã đặt ra thử thách ăn bánh mì với 7 cây son đỏ đình đám để đánh giá độ bền màu của từng cây. Liệu màu son nào có thể sống sót qua bữa ăn?

NARS Semi-Matte Lipstick màu Jungle Red (650.000 VNĐ)

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 1.

"Đây là cây son đỏ đầu tiên mà tôi đánh giá trong cuộc thử nghiệm này và thực lòng mà nói, tôi nghĩ đây chính là màu son đỏ "đỉnh" nhất. Chất son lướt trên môi vô cùng trơn tru, mềm mượt với độ lên màu hoàn hảo. Khi tôi ăn món bánh mì kẹp thịt gà, chút son có dây ra nhưng sau khi ăn xong, tôi vẫn không có gì phải phàn nàn về màu son trên môi. Đây là cây son đỏ mà tôi có thể tự tin diện mà không phải lo lắng nhiều khi ăn uống".

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 2.

Chấm điểm: 8/10

Charlotte Tilbury Matte Revolution màu Red Carpet Red (740.000 VNĐ)

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 3.

"Tôi là một fan bự của son Charlotte Tilbury và hiện đang sở hữu tới 4 cây của hãng này. Màu son đỏ Red Carpet Red là màu son mà tôi thích nhất mỗi khi muốn ăn diện một chút. Nó hơi đậm hơn màu son đỏ truyền thống nhưng đánh lên đẹp vô cùng. Vậy nó có thể qua được bài kiểm tra với bánh sandwich không? Tiếc là không. Mặc dù nó không dính vào cằm lúc tôi há miệng để cắn nhưng sau khi ăn, tôi vẫn phải đánh lại son. Tôi thậm chí đã phải dừng lại lúc đang ăn dở để đánh lại son vì trông quá lem nhem. Tuy vậy, tình yêu của tôi với màu son này vẫn không thay đổi".

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 4.

Chấm điểm: 6/10

Laura Mercier Velour Extreme Matte Lipstick màu Dominate (650.000 VNĐ)

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 5.

"Cây son bút chì của Laura Mercier lướt trên môi mềm mượt như một giấc mơ vậy. Nó mịn lì như nhung với sắc đỏ thuần hoàn hảo. Xem ảnh, bạn có thể thấy rằng lớp son ở giữa môi có bị trôi nhưng còn lại vẫn ổn. Tôi nhất định sẽ phải đánh lại son sau khi ăn nhưng phải nói rằng tôi rất thích chất son cũng như thiết kế đầu son nhỏ mảnh kẻ viền môi siêu dễ".

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 6.

Chấm điểm: 7/10

MAC Matte Lipstick màu Russian Red (430.000 VNĐ)

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 7.

"Son MAC màu Russian Red là cây son đỏ đầu tiên tôi mua, vào năm 17 tuổi và trong suốt 10 năm tôi vẫn luôn trung thành với nó. Hiện tôi vẫn đang diện nó hằng ngày và thường xuyên ăn uống lúc đang đánh son. Mặc dù nó không bền màu hoàn toàn nhưng lại trôi đều, tạo hiệu ứng loang màu nhẹ nhàng rất đẹp sau khi ăn uống".

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 8.

Chấm điểm: 8/10

Glossier Generation G màu Zip (420.000 VNĐ)

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 9.

"Tôi rất thích chất son trong nhưng lì của cây son này. Tiếc là nó không thể sống sót qua chầu cà phê buổi sáng chứ đừng nói đến bữa ăn trưa".

Chấm điểm: 4/10

Givenchy Satin Lipstick màu Rouge Interdit (790.000 VNĐ)

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 10.

"Cây son Givenchy này có chất son bóng và ai cũng biết rằng son bóng sẽ không thể bền màu khi ăn uống được. Bức ảnh này được chụp trước khi ăn và sau khi ăn, mặc dù son trôi gần hết nhưng cũng không đến nỗi nhoe nhoét như tôi tưởng tượng. Tôi nghĩ rằng mình sẽ để dành cây son này cho những lúc ăn uống thật cảnh vẻ, kiểu như chỉ uống nước bằng ống hút chẳng hạn".

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 11.

Chấm điểm: 6/10

Bobbi Brown Luxe Lip Colour màu Soho Sizzle (860.000 VNĐ)

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 12.

"Sau cùng là son Bobbi Brown Luxe Lip. Chỉ cần nhìn tình trạng của chiếc bánh sandwick là đủ để thấy môi tôi lem nhem thế nào rồi. Tôi mới cắn một miếng mà rất nhiều son đã bị dính vào miếng bánh, và các miếng sau cũng vậy. Mặc dù không được bền màu nhưng phải công nhận rằng chất son mềm mượt hệt như bơ và cho hiệu ứng bóng bẩy rất đẹp. Nhưng nói gì thì nói, với mức giá đó, lẽ ra màu son nên sống sót được qua ít nhất một bữa ăn nhẹ".

Nàng beauty editor này đã kiểm nghiệm độ bền màu của 7 cây son đỏ đình đám bằng cách ăn bánh mì và đây là cái kết - Ảnh 13.

Chấm điểm: 4/10

Nguồn: WhoWhatWear

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày