Nạn nhân lên tiếng bênh vực tay đua F1 sau scandal sàm sỡ

Hoàng Phương, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 11/12/2020

Người mẫu xuất hiện trong đoạn clip sàm sỡ của tay đua F1 Nikita Mazepin vừa có động thái bào chữa cho người bạn của mình.

Tay đua F1 hứng mưa gạch đá vì đăng tải clip sàm sỡ phụ nữ trong xế hộp

Vừa qua, mạng xã hội dậy sóng bởi 1 đoạn video được tay đua F1 Nikita Mazepin đăng tải. Cụ thể, clip cho thấy Nikita có hành vi động chạm phần ngực của một phụ nữ ngồi cùng xe. Sự việc này khiến anh bị dân mạng đả kích dữ dội. Nikita sau đó phải xóa đoạn clip khỏi story của mình.

Ngay lập tức, danh tính người phụ nữ bị sàm sỡ trong đoạn video được tìm ra. Đó là người mẫu Andrea D'Ival. Cô và Nikita được cho là bạn bè của nhau. Chứng kiến tay đua F1 bị chỉ trích, D'Ival vừa có động thái khá bất ngờ trên mạng xã hội.

Thông qua story trên Instagram, cô nàng công khai bênh vực cho hành động của Nikita: "Tôi và Nikita là bạn thân từ lâu và không có gì nghiêm trọng trong video đó cả. Chúng tôi tin tưởng nhau, đó chỉ là khoảnh khắc vui giữa chúng tôi. Tôi đăng tải clip đó lên story của cậu ấy như một trò đùa. Tôi thực sự xin lỗi".

Nạn nhân lên tiếng bênh vực tay đua F1 sau scandal sàm sỡ - Ảnh 2.

Andrea D'Ival công khai bảo vệ người bạn sàm sỡ mình (Ảnh: Instagram)

Bên cạnh đó, D'Ival cũng cho biết thêm về con người của Nikita: "Tôi chỉ muốn khẳng định rằng anh ấy hoàn toàn là một người tốt. Và anh ấy cũng không hề làm gì tổn hại hay bẽ mặt tôi cả".

Trước đó, sau khi xóa clip, Nikita cũng công khai xin lỗi về hành vi xấu xí của bản thân. Bất chấp những động thái trên, anh vẫn bị dân mạng công kích dữ dội. Tay đua trẻ nhiều khả năng cũng sẽ phải đối diện với một án kỷ luật nội bộ từ đội đua chủ quản. Đây là tuyên bố mới nhất được đưa ra từ đội đua F1 Haas, đội đua mà Nikita sẽ phục vụ ở mùa giải tới.

"F1 Haas sẽ không dung thứ cho hành vi của Nikita Mazepin trong video mới đây. Nó thực sự đáng ghê tởm. Việc cần làm bây giờ là đưa ra một án phạt nội bộ và chúng tôi cũng sẽ không có thêm bình luận nào cả".

Nạn nhân lên tiếng bênh vực tay đua F1 sau scandal sàm sỡ - Ảnh 3.

Nikita Mazepin sẽ phải chấp hành án phạt của đội đua Haas (Ảnh: Getty)

Nạn nhân lên tiếng bênh vực tay đua F1 sau scandal sàm sỡ - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm