Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh... đối đầu căng thẳng trong show truyền hình mới

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/10/2018

8 nghệ sĩ tham gia "Quyền lực ghế nóng 2018" là Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh, Phương Mai, Lều Phương Anh, Đinh Mạnh Ninh, Nguyễn Văn Chung và Minh Xù.

Buổi họp báo "Quyền lực ghế nóng 2018" vừa được diễn ra tại TP.HCM. Đây là phiên bản dành cho nghệ sĩ với sự đổi mới gần như toàn bộ so với phiên bản người thường của năm 2017.

Quyền lực ghế nóng: Trailer phiên bản nghệ sĩ

Nổi tiếng là một đạo diễn, một tay viết sắc sảo, nếu không muốn nói là "đanh đá", đạo diễn Lê Hoàng cũng là một nỗi e dè cho 8 nghệ sĩ tham gia với vai trò người chơi trong "Quyền lực ghế nóng 2018". Khi được BTC mời làm giám khảo khách mời, đạo diễn Lê Hoàng đã nhận lời mà không cần xem qua trước chương trình hay phải chuẩn bị trước những gì sẽ nói mà ông cứ đến thẳng trường quay và nói những gì ông cảm nhận.

Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh... đối đầu căng thẳng trong show truyền hình mới - Ảnh 2.

Giám khảo khách mời Trác Thúy Miêu cho biết chị đã quá sợ việc các nghệ sĩ nói dối để tự vệ và chị ví von "Quyền lực ghế nóng" là chương trình đầu tiên dám đưa "bàn nhậu" của các nghệ sĩ lên truyền hình. Khái niệm bàn nhậu của chị là nơi mà các nghệ sĩ dũng cảm đưa ra những quan điểm cá nhân của mình, không ngại ý kiến trái chiều.

Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh... đối đầu căng thẳng trong show truyền hình mới - Ảnh 3.

8 người chơi trong chương trình "Quyền lực ghế nóng 2018" là ca sĩ/diễn viên Trương Thế Vinh, MC/ca sĩ Minh Xù, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Lều Phương Anh, MC/diễn viên Vân Hugo, MC/người mẫu Phương Mai và nữ diễn viên Nam Thư. 8 người chơi được chia thành 2 bảng, Nam và Nữ.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh hy vọng qua chương trình này, khán giả sẽ được hiểu thêm về anh, từ những quan điểm, góc nhìn của anh về những chủ đề rất thiết thực trong cuộc sống mà BTC đưa ra, chứ không chỉ là qua những sản phẩm âm nhạc.

Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh... đối đầu căng thẳng trong show truyền hình mới - Ảnh 4.

Đinh Mạnh Ninh

Ca sĩ Lều Phương Anh cho biết ban đầu cô định đóng vai "hoa hậu thân thiện", hạn chế tranh luận với các nghệ sĩ cùng tham gia, nhưng càng quay cô lại càng máu lửa vì nhiều lúc cảm thấy "điên lắm", "tức lắm"… nên quyết định phơi ra hết cá tính của mình.

Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh... đối đầu căng thẳng trong show truyền hình mới - Ảnh 5.

Lều Phương Anh

Ca sĩ Trương Thế Vinh cho rằng chỉ khi nào con người tư duy đúng thì mới có thể làm đúng cho nên việc tham gia chương trình và cùng nhau tranh luận sẽ giúp cho mọi người đi đến cái đúng của mọi vấn đề. Và những áp lực khi tham gia chương trình sẽ thúc đẩy tư duy chính chắn hơn.

Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh... đối đầu căng thẳng trong show truyền hình mới - Ảnh 6.

Trương Thế Vinh

Kiều nữ làng hài Nam Thư cho biết bản thân cô là người ăn "gạch đá" của khán giả khá nhiều, nhất là từ khi cô tham gia với vai trò bình luận viên trong gameshow "Cười xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội" vào năm 2016. Những chia sẻ thẳng thắn về kinh nghiệm và chuyên môn của Nam Thư lúc ấy khá bổ ích nhưng cá tính máu lửa của cô lúc ấy chưa được lòng khán giả. Nam Thư cho biết kể cả khi cô thực hiện web drama "Nam Phi Liên Hoàn Kế" gần đây và bị nợ 1,8 tỷ, cô cũng bị chửi. Cho nên, Nam Thư đã… quen với việc bị ném đá nên cô sẽ không đóng vai "hoa hậu thân thiện" trong sân chơi "Quyền lực ghế nóng" mà sẽ thể hiện cá tính thật của mình. Theo cô, những gì thật nhất mới có thể chạm tới trái tim khán giả dù có thể hành trình ấy của cô hơi… lâu.

Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh... đối đầu căng thẳng trong show truyền hình mới - Ảnh 7.

Nam Thư

MC Minh Xù cho biết khi tham gia chương trình này có lẽ các fan của anh sẽ được nâng cấp hơn về mặt tư tưởng bởi trong chương trình sẽ có những điều chưa bao giờ anh nói ra.

Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh... đối đầu căng thẳng trong show truyền hình mới - Ảnh 8.

Minh Xù

MC Vân Hugo cho biết hiện tại cô ít tham gia dẫn nhiều chương trình như trước để tịnh dưỡng sức khỏe. Khi nhận được lời mời của chương trình, cô khá xúc động và nhớ lại cảm giác đứng trên sân khấu nên đã nhận lời tham gia. Và cô tin rằng mình sẽ học được rất nhiều điều từ chương trình để bổ sung cho kiến thức của mình. Điều mà cô sốc nhất ở chương trình đó chính là host của chương trình Phương Hiếu chính là kẻ thù không đội trời chung của các nghệ sĩ tham gia. Bởi, cô chưa từng thấy có chương trình nào mà MC lại chặt chém, đập thẳng thí sinh và không ngại tìm mọi thủ đoạn để thí sinh bộc lộ cá tính của mình nhiều như thế.

Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh... đối đầu căng thẳng trong show truyền hình mới - Ảnh 9.

Vân Hugo

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết bản thân vốn là một người thẳng tính, trên Facebook cá nhân anh cũng thường xuyên đả kích những tiêu cực trong xã hội. Anh nhận lời tham gia vì suy nghĩ đã là nghệ sĩ thì phải có trách nhiệm với cộng động, phải hướng khán giả của mình tới những giá trị đúng và đẹp.

Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh... đối đầu căng thẳng trong show truyền hình mới - Ảnh 10.

Nguyễn Văn Chung

Siêu mẫu Phương Mai cho biết trước khi chuyển từ vai trò người mẫu sang MC, khá nhiều người đã quan ngại liệu rằng một người đẹp như cô có thể trở thành một MC chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khi được chương trình "Quyền lực ghế nóng" mời tham gia chương trình, cô cảm thấy rất vui vì phần nào cho thấy những nỗ lực của cô trong vai trò cầm mic đã được ghi nhận.

Nam Thư, Vân Hugo, Trương Thế Vinh... đối đầu căng thẳng trong show truyền hình mới - Ảnh 11.

Phương Mai

Chương trình "Quyền lực ghế nóng 2018" sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h30 ngày 17/10/2018 trên VTV3. Chương trình bao gồm 12 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút . Vòng thi đầu tiên, bảng Nam và Nữ sẽ thi riêng với nhau. Các vòng thi kế tiếp, các thí sinh sẽ thi đấu vòng tròn, mỗi thí sinh sẽ lần lượt giáp đấu cùng tất cả các thí sinh còn lại và sẽ loại dần qua từng vòng thi (bắt đầu loại từ tập 6, mỗi tập loại 2 thí sinh). 2 thí sinh xuất sắc còn lại sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng.

Tổng giá trị giải thưởng của "Quyền lực ghế nóng 2018" là 750 triệu đồng, tăng cao hơn so với năm 2017. Giải Nhất sẽ nhận được phần thưởng là 150 triệu đồng tiền mặt, giải Nhì là 120 triệu đồng tiền mặt, giải Ba là 100 triệu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm