Nam thanh niên nhẫn tâm ra tay sát hại bạn vì nợ tiền nạn nhân và thường xuyên bị đánh đập

NEGRONI, Theo Helino 12:53 10/07/2019

Sau khi đâm chết nạn nhân, hung thủ đã gọi điện cho cảnh sát để tự thú.

Theo Tokyo Reporter vừa đưa tin, một thanh niên 20 tuổi đã bị buộc tội đâm chết một người bạn của mình vào ngày thứ Hai 8/7. Cụ thể, vào tối ngày hôm qua, nam thanh niên này có tên Daiki Kawakami sống tại phường Katsushika, Machida đã đến tận nhà của nạn nhân và đâm vào cổ khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Sau khi đâm, hung thủ đã gọi điện cho cảnh sát để tự thú. Trong điện thoại, hung thủ nói rằng: "Tôi vừa đâm chết một người quen."

Nam thanh niên nhẫn tâm ra tay sát hại bạn vì nợ tiền nạn nhân và thường xuyên bị đánh đập - Ảnh 1.

Khoảng 6 giờ tối cùng ngày, cảnh sát thủ đô Tokyo đã tìm thấy nạn nhân ngã gục trong nhà với một con dao nhỏ nhô ra khỏi cổ. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng khoảng 2 tiếng sau, anh đã được xác nhận là tử vong tại bệnh viện.

Sở cảnh sát Machida sau đó đã buộc tội Daiki Kawakami với tội danh cố ý giết người. Theo lời khai, nghi phạm nói rằng: "Tôi bị bắt nạt và đánh đập mỗi ngày vì đang phải gánh chịu một khoản nợ nần. Tôi nghĩ là tôi không thể làm gì khác ngoài việc giết anh ta để đảm bảo cho tương lai của mình."

Được biết, hai người đàn ông này là bạn của nhau và đang chuẩn bị khởi nghiệp cùng nhau.

Nam thanh niên nhẫn tâm ra tay sát hại bạn vì nợ tiền nạn nhân và thường xuyên bị đánh đập - Ảnh 2.

Một người đàn ông 20 tuổi bị cáo buộc đâm chết một người bạn ở thành phố Machida hôm thứ Hai

Ngoài việc điều tra thêm các tình tiết dẫn đến vụ việc, cảnh sát đang điều tra xem có nên thay đổi tội danh của Daiki Kawakami hay không.

(Theo Tokyo Reporter)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm