Nam thanh niên mua xăng đốt nhà chung cư của bạn để trả thù

Hà Nam, Theo Tổ quốc 21:26 07/05/2019

Do mâu thuẫn trong việc làm ăn, nam thanh niên ở Đà Nẵng đã mua xăng, lấy búa đập vỡ kính căn hộ chung cư rồi đổ xăng vào đốt cháy khiến nhiều người trong chung cư tá hỏa lao vào dập lửa.

Chiều 7/5, Công an phường Hòa Thọ Đông (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), đã tiến hành lấy lời khai của đối tượng Lê Đình Hiệp (26 tuổi, trú P.Thạch Thang, Q.Hải Châu) để làm rõ hành vi đốt nhà 1 người dân trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ chiều 7/5, người dân Khu B1, chung cư Phong Bắc (P. Hòa Thọ Đông) thấy Hiệp mang theo xăng, búa lên căn hộ 507 của chị Trương Ngọc Thúy (37 tuổi).

Nam thanh niên mua xăng đốt nhà chung cư của bạn để trả thù - Ảnh 1.

Đối tượng Hiệp khai nhận vụ việc tại cơ quan công an.

Sau đó, nam thanh niên này bất ngờ lấy búa đập vỡ kính cửa sổ, đổ xăng vào trong rồi châm lửa đốt.

Phát hiện ngọn lửa bùng phát, người dân trong chung cư hô hoán nhau dùng bình chữa cháy mini, kéo ống chữa cháy trong chung cư dập tắt lửa. Đồng thời vây bắt được thanh niên phóng hỏa và báo công an.

Nam thanh niên mua xăng đốt nhà chung cư của bạn để trả thù - Ảnh 2.

Tang vật của vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hiệp khai mình là bạn của anh Trương Ngọc Tùng (em chị Thúy, chủ hộ). Tùng cũng ở cùng chị trong căn hộ trên.

Do mâu thuẫn trong làm ăn với Tùng cách đây khoảng 2 năm nên hôm nay Hiệp mua 20.000 đồng xăng và mang theo cây búa dài khoảng 70cm lên căn hộ trên để phóng hỏa đốt nhà, trả thù.

Nam thanh niên mua xăng đốt nhà chung cư của bạn để trả thù - Ảnh 3.

Căn nhà nơi đối tượng Hiệp châm lửa đốt.

Nam thanh niên mua xăng đốt nhà chung cư của bạn để trả thù - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Ông Nguyễn Phước Sơn, Chủ tịch UBND phường Hòa Thọ Đông cho biết: "Hồi nãy tôi đã cho nam thanh niên này thử test xem có dương tính ma túy không và hiện nay đang chờ kết quả".

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm