Nam thanh niên gây phẫn nộ vì xăm hình cho chó cưng

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 17/10/2016

Hình ảnh chú chó với 5 hình xăm tại các bộ phận khác nhau trên cơ thể đang khiến nhiều người bức xúc và cho rằng đó là hành động ngược đãi động vật.

Vốn có niềm đam mê nghệ thuật xăm trổ nên nghệ sĩ xăm Emerson Damasceno đến từ Brazil không chỉ sáng tạo nghệ thuật cho bản thân, khách hàng mà cho cả chú chó cưng giống bull terrier của mình nữa.

Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh chụp lại hình ảnh chú chó với 5 hình xăm ở mũi, mắt và tai được đăng tải, rất nhiều người dùng mạng đã lên tiếng chỉ trích, cho rằng hành động của Emerson là ngược đãi động vật.

Nam thanh niên gây phẫn nộ vì xăm hình cho chó cưng - Ảnh 1.

Chú chó với 5 hình xăm trên mặt.

Bất ngờ trước phản ứng tiêu cực của dư luận, Emerson sau đó đã đổi tên của mình thành Emerson Candido, xóa toàn bộ ảnh cũng như thay đổi thông tin cá nhân.

Trước đó, Emerson từng khẳng định những hình xăm này không phải để thể hiện phong cách mà là để bảo vệ chú chó khỏi căn bệnh ung thư. Trong khi đó, bạn gái của Emerson cũng lên tiếng bênh vực bạn trai khi cho biết chú chó chỉ được xăm sau khi đã được đi kiểm tra trong trung tâm thú y ở thành phố Posos de Caldas.

Nam thanh niên gây phẫn nộ vì xăm hình cho chó cưng - Ảnh 2.

Emerson là một nghệ sĩ xăm trổ.

Nam thanh niên gây phẫn nộ vì xăm hình cho chó cưng - Ảnh 3.

Hình ảnh chú chó trước khi bị xăm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm