Nam thanh niên dùng clip nhạy cảm tống tiền phụ nữ 35 tuổi

Đ. Nghĩa, Theo Người lao động 11:52 23/04/2021

Sau khi cắt ghép clip có hình ảnh nhạy cảm, nam thanh niên yêu cầu người phụ nữ 35 tuổi ở Hà Nội phải chuyển 20 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán.

Ngày 23/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Trị vẫn tiếp tục điều tra mở rộng vụ án nam thanh niên cưỡng đoạt tài sản bằng clip nhạy cảm.

Trước đó, Đội Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Trị - phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và các đơn vị nghiệp vụ đấu tranh thành công chuyên án bí số 214S, bắt giữ đối tượng Trần Thanh Tuấn (31 tuổi, ngụ tại phường 3, thị xã Quảng Trị) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nam thanh niên dùng clip nhạy cảm tống tiền phụ nữ 35 tuổi - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Thanh Tuấn tại cơ quan công an

Theo điều tra ban đầu, đối tượng Trần Thanh Tuấn sử dụng mạng xã hội, tạo vỏ bọc là doanh nhân giàu có để tham gia vào các diễn đàn ghép đôi Sugar daddy (bố nuôi) - Sugar baby (con nuôi). Với vỏ bọc hào nhoáng trên, Tuấn đã kết bạn với rất nhiều phụ nữ, trong đó có chị L.T.V. (35 tuổi, ngụ tại quận Đống Đa, Hà Nội).

Sau khi tạo được lòng tin, Tuấn đã rủ chị V. trao đổi clip có nội dung nhạy cảm. Sau đó, Tuấn đã cắt ghép clip có hình ảnh chị V. và dùng nó để buộc chị V. phải chuyển cho Tuấn 20 triệu đồng.

Tuấn dọa nếu chị V. không chuyển tiền sẽ gửi clip nhạy cảm trên cho bạn bè của chị V.; đồng thời, in và dán các hình ảnh có nội dung nhạy cảm của chị V. tại địa điểm có các con của chị này đang theo học.

Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của bản thân bị phát tán nên chị V. đã 2 lần chuyển cho Tuấn số tiền 10 triệu đồng.

Tiếp nhận thông tin tố giác, lực lượng công an đã nhanh chóng xác định nghi phạm, tiến hành bắt giữ đối tượng Trần Thanh Tuấn và thu giữ nhiều tài liệu chứng minh hành vi phạm tội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm