Nam thanh niên dùng bình ga châm lửa đốt nhà, sau đó được phát hiện tử vong dưới ao

Hoàng An, Theo Pháp luật và bạn đọc 12:15 14/08/2020

Sau khi đốt nhà bố đẻ xong, anh Thuật được dân làng phát hiện chết dưới ao nước phía sau nhà.

Nam thanh niên dùng bình ga châm lửa đốt nhà, sau đó được phát hiện tử vong dưới ao - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy.

Ngày 13/8, Công an xã Thạch Lương phối hợp với cơ quan chức năng thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đang điều tra làm rõ vụ hỏa hoạn chết người xảy ra trên địa bàn.

Theo một lãnh đạo UBND xã Thạch Lương, ông Hoàng Văn Hặc (ở thôn Hà Khem) có con trai là Hoàng Văn Thuật (33 tuổi) lấy vợ, sinh sống tại xã Mường Cơi, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Do anh Thuật có dấu hiệu thần kinh không ổn định nên gần đây gia đình ông Hặc sang tỉnh Sơn La đón anh Thuật về nhà.

Đến khoảng 1h ngày 13/8, ông Hặc nhắc con đi ngủ để sáng đi khám bệnh, anh Hoàng Văn Thuật cầm dao định cắt dây điện. Khi ông Hặc đến can ngăn, anh Thuật định hành hung nhưng ông Hặc bỏ chạy.

Anh Thuật sau đó cài chốt cửa và dùng bình ga châm lửa đốt nhà, hậu quả khiến căn nhà sàn gỗ ba gian và toàn bộ tài sản trong nhà bị cháy.

Đến sáng sớm cùng ngày, khi giúp gia đình ông Hặc dọn dẹp, người dân trong làng phát hiện thi thể anh Hoàng Văn Thuật ở dưới ao nước sau nhà.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm