Nam thần màn ảnh nhan sắc không đổi suốt 20 năm, hết thời đi rửa xe vẫn tiêu 100 triệu mỗi tháng

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 00:06 24/11/2023

Nam thần này chỉ được trọng dụng vài năm rồi bị công ty bỏ rơi.

Sinh năm 1984, có thể nói Cao Quân Hiền chính là một trong những nam thần "được chứng nhận" đầu tiên của TVB, khi anh chính là quán quân mùa 1 của cuộc thi Mr. Hong Kong (năm 2005). Nhờ ngoại hình sáng và gương mặt trẻ đẹp, Cao Quân Hiền được TVB lập tức chiêu mộ.

Nam thần màn ảnh nhan sắc không đổi suốt 20 năm, hết thời đi rửa xe vẫn tiêu 100 triệu mỗi tháng - Ảnh 1.
Nam thần màn ảnh nhan sắc không đổi suốt 20 năm, hết thời đi rửa xe vẫn tiêu 100 triệu mỗi tháng - Ảnh 2.

Khi mới về với hãng, Cao Quân Hiền được TVB trả mức lương lên đến 15 nghìn đôla Hong Kong (xấp xỉ 40 triệu đồng). Những dự án gây tiếng vang anh từng tham gia gồm có Cảnh Sát Mới Ra Trường, Anh Hùng Trong Biển Lửa, Bằng Chứng Thép 2... Thế nhưng niềm hứng thú của TVB dành cho nam thần họ Cao lại cạn dần chỉ sau vài năm.

Nam thần màn ảnh nhan sắc không đổi suốt 20 năm, hết thời đi rửa xe vẫn tiêu 100 triệu mỗi tháng - Ảnh 3.

Được 4 năm đầy ắp dự án, Cao Quân Hiền đột ngột rơi vào trạng thái "thất nghiệp" khi không được giao cho vai nào. Đến quản lý cũng không bên cạnh hỗ trợ anh như trước. Nam diễn viên từng kể rằng vốn dĩ có 1 dự án mời anh với thù lao lên đến 2 tỷ đồng nhưng quản lý lại âm thầm từ chối. Vì cảm thấy hết duyên với TVB, Cao Quân Hiền quyết định dứt áo ra đi và tìm hướng đi mới.

Nam thần màn ảnh nhan sắc không đổi suốt 20 năm, hết thời đi rửa xe vẫn tiêu 100 triệu mỗi tháng - Ảnh 4.

Sau khi rời TVB, anh cũng ít đóng phim lại, dường như "bốc hơi" khỏi showbiz. Nhiều khán giả về sau vô tình bắt gặp anh đi làm nghề rửa xe, bộ dáng phong trần vẫn còn đó nhưng lại không còn hào nhoáng như trên màn ảnh. Mãi sau này, anh chia sẻ trong 1 phỏng vấn rằng anh đi học việc, đồng thời lăn lộn nhiều nơi để duy trì cuộc sống.

Nam thần màn ảnh nhan sắc không đổi suốt 20 năm, hết thời đi rửa xe vẫn tiêu 100 triệu mỗi tháng - Ảnh 5.

Cao Quân Hiền làm rửa xe

Mặc dù có thời gian khó khăn nhưng Cao Quân Hiền gây sốc bởi lối sống có phần xa hoa không thay đổi. Anh từng chia sẻ chi tiêu 1 tháng lên đến 100 triệu đồng, bao gồm chi phí sinh hoạt, đổ xăng và cả massage, tẩm quất hằng tuần.

Nam thần màn ảnh nhan sắc không đổi suốt 20 năm, hết thời đi rửa xe vẫn tiêu 100 triệu mỗi tháng - Ảnh 6.
Nam thần màn ảnh nhan sắc không đổi suốt 20 năm, hết thời đi rửa xe vẫn tiêu 100 triệu mỗi tháng - Ảnh 7.

Cao Quân Hiền hiện tại

Sau thời gian dài lăn lộn, làm rửa xe, Cao Quân Hiền rục rịch trở lại màn ảnh trong 1-2 năm nay nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Gần đây nhất, anh tham gia Nữ Hoàng Tin Tức cùng Xa Thi Mạn, Mã Quốc Minh... như một động thái xoá tan hiềm khích với TVB. Sau 20 năm kể từ khi lên ngôi Nam vương, Cao Quân Hiền vẫn trẻ trung, điển trai khó tin, không hề già đi dù sắp sang "hàng 4".