Nam thần Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mặt sưng vù như quả bầu, "nghiệp tụ vành môi" là đây sao?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:51 01/09/2020

Gương mặt biến dạng của Đằng Xà trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đang khiến dân tình tức cười không thôi.

  Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đang là tựa phim cổ trang được các mọt phim Hoa ngữ yêu thích. Bên cạnh cặp nam - nữ chính cùng nhau trải qua 10 kiếp nạn sinh tử, người xem còn ấn tượng mạnh với anh chàng Đằng Xà (Bạch Chú) luôn tỏ ra nguy hiểm nhưng thực chất là một "danh hài" chính hiệu.

  Nam thần Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mặt sưng vù như quả bầu, nghiệp tụ vành môi là đây sao? - Ảnh 1.
  Nam thần Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mặt sưng vù như quả bầu, nghiệp tụ vành môi là đây sao? - Ảnh 2.

  Ở tập 32 vừa qua của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, trong lúc đang chuốc rượu nữ chính Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên), Đằng Xà gặp phải một sự cố nghiêm trọng. Gương mặt soái ca của anh chàng đột nhiên biến dạng, sưng vù lên như bị ong chích.

  Sau đó, mọi người mới vỡ lẽ ra là vì Đằng Xà uống trộm "thuốc bổ" do Hạo Thần (Lưu Học Nghĩa) pha chế, với thành phần đúng thật là từ bảy loại ong độc nhất. Vì muốn dùng độc dược để hạ Chử Toàn Cơ nên hắn mới ăn trộm từ Hạo Thần. Ai ngờ đâu "gậy ông đập lưng ông", Toàn Cơ không sao còn hắn lại bị xấu xí đến không còn chỗ dung thân.

  Dân tình sau khi xem tập 32 của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát cũng phải cười té ghế trước dung nhan của Đằng Xà. Nhiều khán giả còn cho rằng đây chính là hình ảnh "nghiệp tụ vành môi" trong truyền thuyết!

  Nam thần Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mặt sưng vù như quả bầu, nghiệp tụ vành môi là đây sao? - Ảnh 6.
  Nam thần Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mặt sưng vù như quả bầu, nghiệp tụ vành môi là đây sao? - Ảnh 7.
  Nam thần Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mặt sưng vù như quả bầu, nghiệp tụ vành môi là đây sao? - Ảnh 8.

  Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi danh của Thập Tứ Lang, xoay quanh thiếu nữ Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) trời sinh khiếm khuyết cơ thể nên không hiểu gì về tình yêu. Nhưng nhờ gặp được Vũ Tư Phượng (Thành Nghị), nàng đã tìm thấy chân ái của cuộc đời. Mối tình của hai người bị đè nặng bởi muôn vàn đắng cay từ những kiếp trước, thế nhưng họ vẫn kiên định nắm tay nhau, đối mặt với gió tanh mưa máu.

  Nam thần Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mặt sưng vù như quả bầu, nghiệp tụ vành môi là đây sao? - Ảnh 9.

  Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lên sóng vào Chủ Nhật, thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hằng tuần.

  Nguồn ảnh: Mango TV, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

  Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
 • Đọc thêm