Nam thần góc nghiêng 10X An Giang: Cao 1m80, vừa thi xong THPT quốc gia và vẫn còn F.A

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 19:44 27/06/2018

Lộc tiết lộ mình vẫn chưa có người yêu và đang muốn học tiếng Nhật để có cơ hội sống và học tập tại xứ sở hoa anh đào xinh đẹp đấy!

3 ngày thi THPT quốc gia đã khép lại, dù vẫn còn đó những lo lắng song đây chính là lúc các teen 2000 tha hồ lướt MXH giải stress, hoạt động sôi nổi trở lại trong các nhóm hội.

Và group dành cho các chàng trai đẹp đang rộn ràng hơn bao giờ hết khi xuất hiện tấm ảnh chụp góc nghiêng thần thánh của một nam sinh. Cậu bạn diện áo sơ mi trắng, thắt caravat xanh, tóc chải gọn gàng, và đặc biệt chính là sống mũi thẳng tắp siêu điển trai.

Nam thần góc nghiêng 10X An Giang: Cao 1m80, vừa thi xong THPT quốc gia và vẫn còn F.A - Ảnh 1.

Nam sinh xuất hiện khiến mọi người không thể không chú ý.

Bức ảnh hút hàng nghìn lượt like và comment hỏi xin info trên MXH. Rất nhanh, danh tính "nam thần góc nghiêng" đã được tìm thấy.

Cậu bạn là Phạm Phước Lộc (sinh năm 2000, quê An Giang, học sinh trường Trần Phú, TP.HCM). Lộc chia sẻ bức ảnh của mình đang được dân mạng truyền tay nhau chụp trong lễ tri ân ra trường của lớp 12. 10X khá bất ngờ vì sau mấy ngày thi cử, dân tình bỗng "đào mộ" lại và like nhiệt tình.

Tham gia kỳ thi THPT quốc gia, Lộc chọn khối A1. Cậu bạn cho biết mình làm bài cũng khá ổn. Môn thi khó nhất là Sinh học."Sinh không phải là môn sở trường của mình, với lại, năm nay đề Sinh còn khó hơn nhiều so với mọi năm. Mình chưa tính điểm tổng nhưng nghĩ là chắc sẽ ổn thôi", Lộc chia sẻ.

Định hướng của Lộc sau khi tốt nghiệp là sẽ học tiếng Nhật, để tìm cơ hội sang Nhật làm việc và định cư. Cũng có thể trong thời gian học tiếng Nhật, Lộc sẽ tìm 1 công việc ổn định ở thành phố rồi tính tiếp.

Trả lời những thắc mắc của dân mạng, Lộc cho biết mình vẫn còn F.A.

Nam thần góc nghiêng 10X An Giang: Cao 1m80, vừa thi xong THPT quốc gia và vẫn còn F.A - Ảnh 2.

Loạt ảnh Lộc chụp trong lễ tri ân lớp 12 bỗng gây sốt trên MXH.

Nam thần góc nghiêng 10X An Giang: Cao 1m80, vừa thi xong THPT quốc gia và vẫn còn F.A - Ảnh 3.

Lộc thi khối A1.

Cao 1m80, điển trai nhưng Lộc chưa từng tham gia cuộc thi thanh lịch nào dành cho nam sinh trong trường cấp 3. Cậu bạn có vẻ được rất nhiều bạn nữ quý mến.

Ảnh đời thường cũng đẹp trai ngất ngây.

Nam thần góc nghiêng 10X An Giang: Cao 1m80, vừa thi xong THPT quốc gia và vẫn còn F.A - Ảnh 5.

Nắn nót viết từng dòng lưu bút.

Nam thần góc nghiêng 10X An Giang: Cao 1m80, vừa thi xong THPT quốc gia và vẫn còn F.A - Ảnh 6.

Chàng trai vừa hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm