Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun

Minh Hồng, Theo Đời sống pháp luật 07:31 22/05/2024

Nhiều netizen quá khích nghi ngờ về tính cách thật của Byeon Woo Seok.

Bộ phim tài liệu Burning Sun - Exposing The Secret K-pop Chat Groups đã gây chấn động khắp thế giới khi bóc trần thêm những tội ác của Seungri và hội bạn. Lần này, BBC công bố thêm những nhân vật có liên quan đến group chat đồi trụy. Gây sốc hơn cả đó chính là nam diễn viên Lee Cheol Woo - người thủ vai Hyung Gu trong bộ phim đang hot Cõng Anh Mà Chạy.

Không chỉ đóng phim, Lee Cheol Woo còn có tình bạn thân thiết với nam thần hot nhất hiện nay Byeon Woo Seok. Netizen phát hiện ra Lee Cheol Woo chụp ảnh thân thiết, cùng đi ăn với Byeon Woo Seok và Joo Woo Jae ngay cả trước khi Cõng Anh Mà Chạy phát sóng. Điều này khiến Byeon Woo Seok bị nhiều netizen réo gọi, mong nam thần này ngừng chơi với Lee Cheol Woo. Thậm chí 1 số netizen quá khích còn nghi ngờ con người thật của Byeon Woo Seok, bởi những người có tính cách giống nhau sẽ chơi với nhau.

Lee Cheol Woo và Byeon Woo Seok, Joo Woo Jae không chỉ đóng phim chung mà còn chơi thân với nhau ở ngoài đời

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun - Ảnh 3.

Đến nay, Lee Cheol Woo bị BBC điểm tên trong bộ phim tài liệu

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun - Ảnh 4.

Điều này khiến Byeon Woo Seok bị réo gọi theo, thậm chí bị nghi ngờ tính cách thật

Lee Cheol Woo thực tế đã được nhắc đến trong bê bối Burning Sun từ năm 2019. Tuy nhiên nam diễn viên không mấy nổi tiếng ở thời điểm đó, không bị cảnh sát điều tra thêm nên anh đã nhanh chóng trở lại với công việc. Công ty quản lý cho biết nam diễn viên có tham gia 1 trong những nhóm chat có Jung Joon Young nhưng không hề gây ra tội ác nào.

Đến nay, Lee Cheol Woo 1 lần nữa mạnh mẽ lên tiếng phủ nhận cáo buộc nằm trong nhóm chat đồi trụy: "Tôi muốn nói với bạn 1 lần nữa rằng tôi không có trong nhóm chat đó, như công ty quản lý từng tuyên bố. Nhóm chat có tên tôi là nhóm chat công việc, dùng để trao đổi lịch trình và những thông tin cần thiết trong quá trình ghi hình chương trình Hitmaker năm 2016. Tôi không làm gì cả, cũng không chia sẻ những câu chuyện cá nhân ngoài chương trình. Sau khi chương trình kết thúc, nhóm chat cũng bị xóa".

Nam diễn viên bức xúc: "Không chỉ tôi, mà gia đình và người quen cũng rất đau khổ vì tin đồn sai lệch, bình luận ác ý trong nhiều năm qua. Tôi tha thiết yêu cầu mọi người ngừng suy đoán vô căn cứ. Chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ chống lại việc lan truyền thông tin sai lệch và bình luận ác ý trong tương lai".

Lee Cheol Woo sinh năm 1992, từng làm người mẫu trước trước khi chuyển sang đóng phim năm 2016. Nam diễn viên ghi dấu ấn với hàng loạt phim Hush (2020), Love Is For Suckers (2022) và Bloodhounds (2023). Năm nay, cái tên Lee Cheol Woo tỏa sáng nhờ vai diễn Hyung Gu trong bộ phim cực hot Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner).

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun - Ảnh 5.

Lee Cheol Woo vụt sáng với vai diễn trong Cõng Anh Mà Chạy

Nguồn: Koreaboo, Nocutnews

https://kenh14.vn/nam-than-cong-anh-ma-chay-chiu-va-lay-vi-nguoi-than-bi-diem-mat-trong-phong-su-phoi-bay-toi-ac-burning-sun-20240521202821443.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày