Nam tài xế tử vong bất thường trong cabin xe container ở bãi đậu xe

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 23:03 26/12/2019

Nam tài xế tử vong ở giường phía sau dãy ghế, 1 chân để xuống dưới. Thi thể được phát hiện trong cabin xe container ở bãi giữ xe trên đường ĐT 743, phường Bình Thắng, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tối 26/12, Công an TX.Dĩ An cùng các đơn vị Công an tỉnh Bình Dương mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ tài xế tử vong bất thường trong cabin xe container ở bãi xe khu vực.

Nam tài xế tử vong bất thường trong cabin xe container ở bãi đậu xe - Ảnh 1.

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường.

Theo đó, chiều cùng ngày, một người bạn của anh Trần Văn Biên (40 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình, là tài xế lái container) gọi nhiều lần cho anh này để đưa lệnh lấy thùng hàng container nhưng không được. Sau đó, người này đi tới bãi xe trên đường ĐT 743, phường Bình Thắng, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương để tìm anh Biên.

Vừa tới bãi xe, anh thấy xe đầu kéo mang BKS: 61C-069.76 của anh Biên vẫn đậu phía trong nên đi vào leo lên cabin kiểm tra. Anh này hốt hoảng khi thấy anh Biên đã tử vong nên hô hoán và báo công an.

Nam tài xế tử vong bất thường trong cabin xe container ở bãi đậu xe - Ảnh 2.

Nam tài xế tử vong trong cabin xe container ở bãi đậu xe với nhiều bất thường.

Nhận tin, công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Qua khám nghiệm, thi thể nam tài xế nằm chết ở giường phía sau dãy ghế, 1 chân để xuống dưới.

Một số người cho biết, anh Biên lái xe về bãi lúc rạng sáng nay. Tối cùng ngày, thi thể được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm