Shock

Nam streamer phá kỷ lục Twitch với 840 giờ livestream liên tục

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 09/07/2021

Lại thêm kỷ lục stream "vô tiền khoáng hậu" được lập trên nền tảng Twitch.

Mới đây bảng xếp hạng subathon (livestream liên tục theo lượng người đăng ký kênh) trên nền tảng livestream trực tuyến Twitch vừa chứng kiến sự đổi ngôi vô cùng thú vị khi kỷ lục 726h của PiG đã bị streamer đồng hương Australia PandaTV - phá vỡ.

Nam streamer phá kỷ lục Twitch với 840 giờ livestream liên tục - Ảnh 1.

Chân dung người vừa thiết lập kỷ lục mới - PandaTV

Theo Dexerto, anh chàng PandaTV chia sẻ rằng bản thân đã được truyền cảm hứng từ chính kỷ lục của PiG. Từ đó, anh đã quyết định thử sức với màn subathon của chính mình.

"Tôi đã rất kiên trì trong vòng 9 năm qua, có thể là tôi chưa quảng bá bản thân đủ nhiều, hoặc như kênh chat nói là tôi đã 'hết đát'. Thế nên tôi tự nhủ rằng sẽ cố gắng hết sức có thể trong thử thách này", streamer người Australia nói.

Nam streamer phá kỷ lục Twitch với 840 giờ livestream liên tục - Ảnh 2.

Bài đăng trên Twitter để cảm ơn PiG vì đã truyền cảm hứng của PandaTV

Từ việc chơi những tựa game hoàn toàn mới cho tới giveaway, ăn sầu riêng... tất cả đều được anh chàng streamer này đặt mục tiêu cụ thể. Vì số lượng người đăng ký thì cứ tăng dần nên PandaTV phải sáng tạo thêm nhiều nội dung hơn nữa. "Những mục tiêu quả thực là khó tin và rất hài hước đối với cộng đồng mạng", anh chia sẻ.

Nam streamer phá kỷ lục Twitch với 840 giờ livestream liên tục - Ảnh 3.

Có vô vàn tình huống khó đỡ mà PandaTV đã phải trải qua...

Ở thời điểm hiện tại, cuộc subathon này vẫn chưa kết thúc, thế nhưng đang có một đối thủ người Australia đáng gờm khác là Pestily - streamer này cũng đang đặt mục tiêu phá kỷ lục. Tuy nhiên, với việc PandaTV đang đặt mục tiêu là 50 ngày livestream liên tục, cuộc đua hứa hẹn sẽ còn có những diễn biến vô cùng hấp dẫn!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm