Nam sinh trường Y được hội trai đẹp "hóng info" ầm ầm: Áo trắng có làm chị em lo lắng?

M416, Theo Helino 13:28 26/11/2019

Hình ảnh nam sinh trong chiếc blouse trắng với góc nghiêng "ăn tiền" đã khiến hội chị em không thể không nhấn like tới tấp, đồng thời cuống cuồng xin info để làm quen khẩn cấp.

Xưa nay, hình ảnh các chàng trai học Y vẫn luôn có một sức hút không nhỏ đối với chị em phụ nữ, bởi trai ngành Y có nghĩa là học siêu giỏi, tương lai lại sáng lạn rộng mở. Và nếu chàng trai đó còn đẹp trai nữa thì ôi thôi, nam thần cũng chỉ đến vậy là cùng thôi. Đó cũng là lý do mà mới đây, một nam sinh với cái tên Nguyễn Văn Hồng Hà đã lọt "tầm ngắm" của hội mê trai đẹp khi loạt hình ảnh của anh chàng trong chiếc blouse trắng tình cờ được chia sẻ lên MXH.

Áo trắng có làm hội chị em lo lắng?

Đã trai ngành Y lại còn sở hữu góc nghiêng thần thánh như thế mà không truy tìm info thì hơi phí. Vậy là các cô gái làm cuộc "tổng tiến công" Facebook của Hà, để rồi chính anh chàng phải... rén và khéo léo đăng ảnh bạn gái lên như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng: "Cô ấy cũng biết ghen đấy!".

Hành động đáng yêu và cũng rất có trách nhiệm của nam sinh trường Y này một lần nữa được các chị em cho thêm điểm cộng. Được biết, Hồng Hà sinh năm 2000, đến từ Bắc Ninh. Anh chàng hiện đang là sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. 

Nam sinh trường Y được hội trai đẹp hóng info ầm ầm: Áo trắng có làm chị em lo lắng? - Ảnh 2.

Hồng Hà sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Nam sinh trường Y được hội trai đẹp hóng info ầm ầm: Áo trắng có làm chị em lo lắng? - Ảnh 3.

Nụ cười răng khểnh của Hà khiến các cô gái càng thêm phát cuồng vì quá dễ thương

Hà không hề hay biết về việc ảnh của mình được đăng trong hội trai đẹp cho đến khi tự nhiên bị nổ notifications cùng inbox. Nam sinh cũng khiêm tốn cho biết không hiểu vì sao mọi người lại khen mình vì Hà cảm thấy bản thân vô cùng bình thường. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình của hội chị em khiến Hà buộc phải làm hành động như đã kể trên - đó là đăng ảnh khoe khéo việc mình đã có người yêu. Chia sẻ thêm về bạn gái, Hà nói: "Hai đứa mình quen nhau từ lớp 10. Trong mắt mình, người yêu luôn là người tuyệt vời nhất". 

Nam sinh trường Y được hội trai đẹp hóng info ầm ầm: Áo trắng có làm chị em lo lắng? - Ảnh 4.

Trước đó, khi bị nổ inbox vì tin nhắn làm quen, Hà đã khéo léo đăng ảnh bạn gái lên kèm dòng caption khẳng định chủ quyền: "Cô ấy biết ghen!"

Học Y vì đam mê nên Hà luôn nỗ lực để có thể hoàn thành tốt nhất việc học ở trường. Nam sinh gần như không tham gia câu lạc bộ hay hoạt động bên lề nào ngoài việc có mặt tại các tua trực trên bệnh viện cũng như tự học tại nhà.

Nam sinh trường Y được hội trai đẹp hóng info ầm ầm: Áo trắng có làm chị em lo lắng? - Ảnh 5.

Hà sở hữu chiều cao nổi trội

Nam sinh trường Y được hội trai đẹp hóng info ầm ầm: Áo trắng có làm chị em lo lắng? - Ảnh 6.

Gương mặt baby của nam sinh này còn được nhận xét là rất giống hot boy Long Hoàng

Một vài hình ảnh khác của Hà

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rà soát 17 nữ sinh trong vụ thầy giáo Hà Nội "rủ sinh viên vào khách sạn" họ nói gì?

    Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý "vào khách sạn".
  • Đọc thêm