Nam sinh nhảy cầu tự tử sau khi ​bị nhắc nhở vì chơi điện thoại khuya

Minh Thùy, Theo Tiền Phong 10:52 28/08/2019

Trên đường đi học, một nam sinh bất ngờ leo lên thành rồi nhảy xuống cầu Thạch Đồng (TP Hà Tĩnh) tự tử. Hiện lực lượng chức năng đang tích cực tìm tung tích nạn nhân.

Ngày 28/8, trao đổi với Tiền Phong, ông Trần Văn Thành - Trưởng Công an xã Thạch Lạc (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, hiện lực lượng đang tích cực tìm tung tích một nam sinh vừa nhảy cầu tự tử.

Theo đó, vào khoảng 6h45 ngày 28/8, một nam sinh đi xe máy điện BKS 38MD1-341.93 di chuyển tới khu vực cầu Thạch Đồng nối liền 2 xã Thạch Đồng, TP Hà Tĩnh với xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà.

Khi đi đến giữa cầu, nam sinh này bất ngờ để lại đồ dùng cá nhân, xe máy điện rồi bất ngờ nhảy xuống cầu Thạch Đồng tự tử. Phát hiện sự việc, người dân chạy lại để ứng cứu nhưng không kịp.

Danh tính nam sinh được xác định là em Đ.T.H (SN 2002, trú tại thôn Thanh Sơn, xã Thạch Lạc.

Nam sinh nhảy cầu tự tử sau khi ​bị nhắc nhở vì chơi điện thoại khuya - Ảnh 1.

Cầu Thạch Đồng nơi xảy ra sự việc.

Theo trưởng Công an xã Thạch Lạc, nạn nhân là người ngoan hiền. “Gia đình cho biết vào tối 27/8, phát hiện cháu H. sử dụng điện thoại chơi muộn nên người thân có nhắc nhở. Trong sáng nay, H. vẫn đi học bình thường tuy nhiên trên đường đến lớp không hiểu lý do gì mà nhảy cầu”, ông Thành thông tin.

Được biết, nam sinh H. là con trai út trong gia đình có 3 chị em. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành tìm tung tích nạn nhân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày