"Nam sinh đẹp trai nhất Thanh Hoa" 5 lần 7 lượt từ chối vào showbiz, nhan sắc chuẩn "xé sách bước ra"

Chi Chi, Theo Phụ nữ số 16:35 26/12/2023

Nét mặt lãng tử, mái tóc bồng bềnh và khí chất siêu thực của thạc sĩ Thanh Hoa này khiến mọi cô gái phải "đổ gục".

Nói đến Đại học Thanh Hoa, cả châu Á đều biết đây là ngôi trường danh tiếng nhất Trung Quốcbên cạnh Đại học Bắc Kinh, chỉ dành cho những nhân vật xuất chúng nhất. Bất cứ ai là sinh viên Thanh Hoa cũng đều nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Chỉ riêng về mặt năng lực, họ đã thuộc dạng top đầu. Nhưng đã học giỏi lại còn đẹp trai thì lại càng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Hot boy được mệnh danh "nam sinh đẹp trai nhất Thanh Hoa" được dân mạng hết sức quan tâm lúc này là Edward Xue. Được biết, anh chàng là con lai, có bố là người Trung Quốc và mẹ là người Nga. Với mái tóc bồng bềnh, chiếc cằm quyến rũ và khuôn mặt thanh tú, Edward Xue được nhận xét là đẹp và khí chất không kém gì những minh tinh hot nhất bây giờ.

Nam sinh đẹp trai nhất Thanh Hoa 5 lần 7 lượt từ chối vào showbiz, nhan sắc chuẩn xé sách bước ra - Ảnh 1.
Nam sinh đẹp trai nhất Thanh Hoa 5 lần 7 lượt từ chối vào showbiz, nhan sắc chuẩn xé sách bước ra - Ảnh 2.

Nhan sắc lai đẹp siêu thực của hot boy Thanh Hoa

Đáng tiếc, anh chàng này đã tốt nghiệp Thanh Hoa. Thành tích học tập của một cựu sinh viên Thanh Hoa như Edward Xue thì không có gì để bàn cãi. Trong kỳ thi tuyển sinh đại học, anh được 699 điểm - một con số siêu cao tại Trung Quốc và đỗ vào chuyên ngành công nghệ phần mềm của Đại học Thanh Hoa.

Sau khi tốt nghiệp, anh tiếp tục hoàn thành chương trình thạc sĩ ở Thanh Hoa và hiện đang làm việc tại một công ty lớn ở Thâm Quyến. Edward trở thành một lập trình viên xuất sắc, giỏi đến mức còn giành được giải nhì nhân viên xuất sắc hằng năm.

Edward Xue thừa điều kiện để trở thành một ngôi sao hạng nhất

Với vẻ ngoài lãng tử chuẩn nam chính ngôn tình và IQ như thế này, "nam sinh đẹp trai nhất Thanh Hoa" rõ ràng đã đủ tiêu chuẩn để trở thành một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Chưa hết, anh chàng còn theo đuổi sở thích nhảy và có khả năng vũ đạo tốt.

Quả thực, trong nhiều năm qua, đã có vô số công ty giải trí "trải thảm đỏ" mời Edward Xue gia nhập. Tuy nhiên, anh đã từ chối mọi lời mời dấn thân vào showbiz vì lý do đơn giản là tự thấy mình hát chán. Edward Xue cho biết anh không có hứng thú với việc làm minh tinh mà chỉ muốn trở thành một "công nhân" mà thôi. Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ rằng dù sao Edward Xue cũng đã tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa và có bằng cấp rất cao, dù không làm diễn viên, ca sĩ cũng có thể có tương lai rất tốt.

Nam sinh đẹp trai nhất Thanh Hoa 5 lần 7 lượt từ chối vào showbiz, nhan sắc chuẩn xé sách bước ra - Ảnh 4.
Nam sinh đẹp trai nhất Thanh Hoa 5 lần 7 lượt từ chối vào showbiz, nhan sắc chuẩn xé sách bước ra - Ảnh 5.
Nam sinh đẹp trai nhất Thanh Hoa 5 lần 7 lượt từ chối vào showbiz, nhan sắc chuẩn xé sách bước ra - Ảnh 6.
Nam sinh đẹp trai nhất Thanh Hoa 5 lần 7 lượt từ chối vào showbiz, nhan sắc chuẩn xé sách bước ra - Ảnh 7.

Hình ảnh đời thường của "anh lập trình viên"

Edward Xue đã không dựa vào khí chất vượt trội và vẻ ngoài điển trai cùng danh tiếng của cử nhân Thanh Hoa để bước vào làng giải trí đầy hào nhoáng. Chính vì vậy mà hot boy này càng được mọi người khen ngợi và ngưỡng mộ hơn. Sau tất cả, anh đều giữ vững lập trường của mình, kiên quyết lựa chọn học tốt chuyên ngành của mình và tỏa sáng trong lĩnh vực mình thích.

Nguồn: Toutiao

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày