Nam sinh biểu diễn "Một đêm say" hay đến nỗi khán giả vẫy lightstick và hát theo như thể concert của idol

A Mei, Theo Helino 15:22 28/03/2019

Thịnh cho biết trước đó cậu không có quá nhiều thời gian để tập luyện, chỉ kịp ghép nhạc với bạn đánh guitar và bước lên sân khấu biểu diễn một cách rất ngẫu hứng nhưng không ngờ lại nhận được sự ủng hộ lớn đến vậy.

Với sự cởi mở trong suy nghĩ, việc ca hát tại trường của học sinh hiện nay không còn chỉ gói gọn trong những bài hát yêu trường lớp yêu thầy cô, mà luôn cập nhật kịp thời những bản hit mới và hot nhất trên thị trường. Nói không ngoa, những buổi văn nghệ trường giờ đây chính là sân khấu tìm kiếm tài năng hữu hiệu nhất chốn học đường. 

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp phát sốt với màn biểu diễn "Một đêm say" hay không kém bản gốc, khiến toàn thế học sinh bên dưới bật đèn flash cổ vũ và hoà giọng hát theo chẳng khác gì một concert cá nhân.

Nam sinh hát "Một đêm say" hay ngang ngửa bản gốc

Trong đoạn clip dài chưa đầy 1 phút là cảnh một nam sinh ngồi trên sân khấu biểu diễn hit đình đám của hiện tượng underground Thịnh Suy. Dùng giọng hát nội lực và trầm ấm của mình, nam sinh này đã chiếm trọn con tim khán giả, khiến tất cả mọi người phía dưới chìm đắm trong không gian âm nhạc, tay giơ cao đèn flash thay cho lightstick và bất giác cất giọng hát theo lúc nào không hay. 

Khung cảnh biểu diễn với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả như thể trong một concert cá nhân

Danh tính của nam sinh có giọng hát vạn người mê này là Đặng Vĩnh Thịnh, học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân (Huế). Và màn biểu diễn "Một đêm say" diễn ra vào buổi tối tổ chức chương trình Hội trại 26/3 của nhà trường. Thịnh cho biết trước đó cậu không có quá nhiều thời gian để tập luyện, chỉ kịp ghép nhạc với bạn đánh guitar và bước lên sân khấu biểu diễn một cách rất ngẫu hứng nhưng không ngờ lại nhận được sự ủng hộ lớn đến vậy. Được biết, Thịnh đã từng tham gia rất nhiều hoạt động ca hát từ khi còn nhỏ và giành về những thành tích cao cho bản thân cũng như nhà trường.

"Cảm xúc của mình ngay thời điểm đó là rất vui và xúc động vì đây là điều mình mơ ước từ rất lâu rồi! Về sau mình rất muốn theo đuổi con đường nghệ thuật và được làm ca sĩ vẫn đang là ước mơ lớn nhất của mình ở thời điểm hiện tại.", Vĩnh Thịnh chia sẻ.

Nam sinh biểu diễn Một đêm say hay đến nỗi khán giả vẫy lightstick và hát theo như thể concert của idol - Ảnh 3.

Vĩnh Thịnh đã từng tham gia nhiều hoạt động ca hát từ khi còn nhỏ và vẫn luôn nuôi mơ ước trở thành ca sĩ (Ảnh: NVCC)

Nam sinh biểu diễn Một đêm say hay đến nỗi khán giả vẫy lightstick và hát theo như thể concert của idol - Ảnh 4.

(Ảnh: NVCC)

Nam sinh biểu diễn Một đêm say hay đến nỗi khán giả vẫy lightstick và hát theo như thể concert của idol - Ảnh 5.

(Ảnh: NVCC)

Nam sinh biểu diễn Một đêm say hay đến nỗi khán giả vẫy lightstick và hát theo như thể concert của idol - Ảnh 6.

(Ảnh: NVCC)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mất người thân, mất con, mất cả đôi chân trong cơn địa chấn, cô giáo mạnh mẽ viết nên mối tình cổ tích giữa đời thường

    Vốn dĩ là hai đường thẳng song song có lẽ chẳng bao giờ giao nhau, nhưng số phận run rủi lại khiến họ gặp gỡ, cảm thông, rồi cuối cùng viết nên câu chuyện tình yêu đẹp hơn tất thảy những cái kết viên mãn trong truyện cổ tích.
  • Đọc thêm