Nam nghệ sĩ xuất hiện trong Đường Lên Đỉnh Olympia, khán giả xem xong phải thốt lên: Hỏi gì mà dễ thế?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:07 11/07/2021

Câu hỏi Olympia trị giá 10 điểm này đã nhận về nhiều sự thích thú của dân mạng.

Đường Lên Đỉnh Olympia vốn được biết đến là chương trình thuần về kiến thức khoa học xã hội. Song để chương trình không bị khô khan, đội ngũ sản xuất cũng nhiều lần đưa thêm câu hỏi về các trend.

Nam nghệ sĩ xuất hiện trong Đường Lên Đỉnh Olympia, khán giả xem xong phải thốt lên: Hỏi gì mà dễ thế? - Ảnh 1.

Đen Vâu trở thành nguồn cảm hứng cho câu hỏi trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia

Đen Vâu quen mặt với khán giả qua hàng loạt bản hit như: Đi Về Nhà, Bài Này Chill Phết... Và gần đây, anh chàng lại khiến sĩ tử 2k3 ngạc nhiên khi lần thứ ba tiếp tục đoán trúng phóc bài văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021: Tác phẩm Sóng!

Khỏi phải nói, các sĩ tử 2k4 năm sau sẽ trông đợi vào Đen Vâu thế nào. Song, chính chủ cũng phải phân trần rằng tất cả chỉ là sự... may mắn, chứ Đen thực chất cũng không biết đề văn ra thế nào đâu: "Anh mà đoán được đề thì ngày xưa đã không trượt đại học. Thương các em thi cử trong giai đoạn nhiều biến động. Cố lên nào, làm hết sức mình nhé. Sau này sẽ có thêm nhiều thứ phải học, nhiều cuộc thi khác phải vượt qua, thôi thì mình cứ coi đây như buổi tổng kết xem 12 năm học qua mình thu nhặt được những gì. Đừng áp lực quá nha. Thả lỏng tinh thần để làm bài mượt mà nhé!".

Nam nghệ sĩ xuất hiện trong Đường Lên Đỉnh Olympia, khán giả xem xong phải thốt lên: Hỏi gì mà dễ thế? - Ảnh 2.

Trong cuộc thi tuần trước, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi đưa câu hỏi liên quan đến nội dung giải trí là bộ phim Penthouse.

Bên cạnh ý kiến khen ngợi về sự bắt trend của nhà đài, song cũng có không ít ý kiến cho rằng Penthouse không mang nhiều ý nghĩa khoa học, không phù hợp với chương trình thuần kiến thức như Đường Lên Đỉnh Olympia.

Nam nghệ sĩ xuất hiện trong Đường Lên Đỉnh Olympia, khán giả xem xong phải thốt lên: Hỏi gì mà dễ thế? - Ảnh 3.

Câu hỏi liên quan đến bộ phim Penthouse gây tranh cãi

Nguồn: Đường Lên Đỉnh Olympia

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm