Năm mới ước gì có bạn trai như Vương An Vũ (Trăm Năm Hòa Hợp): Đúng chuẩn "nhà phải có nóc", của cải dâng vợ hết nha!

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 19:21 01/01/2021

Vương An Vũ chính là hình mẫu bạn trai đẹp trai, tài năng lại ôn nhu được nhiều chị em để mắt trong phim Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời.

Nếu là một fan của thể loại ngôn tình, thích chìm đắm trong những phân cảnh hường phấn ngọt ngào của diễn viên chính, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Trăm Năm Hoà Hợp Ước Định Một Lời. Tưởng Chính Hàn (Vương An Vũ) đã thành công chiếm được lòng của hội chị em với những phân cảnh ngọt ngào sóng vai cùng Hạ Lâm Hy (Hướng Hàm Chi). Dưới đây là 5 điều "xem phát yêu ngay" mà nhân vật Tưởng Chính Hàn sở hữu để được bầu chọn là một trong những nam thần vườn trường của năm 2020.

Năm mới ước gì có bạn trai như Vương An Vũ (Trăm Năm Hòa Hợp): Đúng chuẩn nhà phải có nóc, của cải dâng vợ hết nha! - Ảnh 1.

Vương An Vũ đích thị là "nam thần vườn trường" của năm 2020!

Vẻ ngoài điển trai miễn bàn cãi, đậm mùi nam tính khác xa loạt nam thần trước kia

Thanh xuân chắc sẽ nợ chúng ta một lời xin lỗi khi không có bất kỳ nam thần nào như Tưởng Chính Hàn xuất hiện. Vẻ ngoài điển trai không góc chết này của nam chính đã khiến hội chị em đứng ngồi không yên. Dù lạnh lùng như băng, nhưng khi đã cười lên thì Tưởng Chính Hàn lại như ánh dương toả nắng, "chói loà cả mắt" người xem.

Đặc biệt hơn, nụ cười này còn "phát sáng" hơn nữa mỗi khi đi cùng nữ chính. Cùng với đó là ánh mắt đầy yêu thương mà Tưởng Chính Hàn dành cho Lâm Hy khiến ai cũng muốn trở thành Lâm Hy để một lần được trải nghiệm cảm xúc nồng cháy ấy. Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài điển trai này của Tưởng Chính Hàn: "Không cần bàn cãi, cứ anh Chính là auto đẹp!", "Anh Chính! Độ đẹp trai này quả nhiên không đùa được đâu!",...

Năm mới ước gì có bạn trai như Vương An Vũ (Trăm Năm Hòa Hợp): Đúng chuẩn nhà phải có nóc, của cải dâng vợ hết nha! - Ảnh 5.

"Đội vợ lên đầu là trường sinh bất tử", đúng chuẩn nhà là phải có nóc!

Ai cũng biết câu nói đùa này của cánh đàn ông rằng: "Trong gia đình, vợ phải là thứ 1. Đội vợ lên đầu nhà yên biển lặng". Và lẽ đương nhiên, trong bộ phim Trăm Năm Hoà Hợp Ước Định Một Lời, Tưởng Chính Hàn đã làm rất tốt tinh thần này. Bởi lẽ là người sai trong chuyện tình gà bông, bỏ đi mà chưa từ biệt nên anh chàng đã như một "chú cún con" mỗi ngày lon ton bên cạnh người yêu để năn nỉ ỉ ôi, làm hoà và xin lỗi.

Đã "đội vợ" rồi, lại còn rất ư chiều chuộng!

Và bạn biết rồi đấy, cứ kiên trì ắt sẽ thành công. Sau khi đã được thứ tha, Tưởng Chính Hàn bắt đầu chuỗi ngày "đội vợ lên đầu" khi chiều chuộng Lâm Hy hết mực. Điển hình là phân cảnh tình huống thuyền của Lâm Hy và đàn chị bị lật, Chính Hàn gần đàn chị hơn nên đến cứu, còn Lâm Hy lại nhờ vào đàn anh Tần Việt. Anh Chính của chúng ta đã sợ hãi rõ rệt và liên tục xin lỗi khi lên bờ vì nghĩ Lâm Hy giận dỗi, ghen tuông tại sao không cứu bạn gái. Quả nhiên, anh Chính giành ngôi vương "sợ vợ" thì sẽ không có Chính "thứ hai" luôn!

Năm mới ước gì có bạn trai như Vương An Vũ (Trăm Năm Hòa Hợp): Đúng chuẩn nhà phải có nóc, của cải dâng vợ hết nha! - Ảnh 8.

Cá biệt ở lớp nhưng IT thì bá như thần, thắng hạng 1 rồi tỏ tình với bạn gái luôn anh nào chơi lại!

Khác với những nam thần học bá của các tác phẩm thanh xuân vườn trường khác, Tưởng Chính Hàn có thể được xem là "cá biệt nhất". Bởi lẽ, anh chàng cũng không phải là học bá giỏi giang toàn diện, đứng top toàn trường như Giang Thần. Trong khi đó, Chính Hàn chỉ là một học sinh vừa chuyển trường đến, lại chỉ đặc biệt giỏi IT và các môn tự nhiên như Toán.

Công khai bạn gái ngay khi nhận giải nhất cuộc thi IT

Ngay cả việc thi Đại học Kinh Hoa, anh Chính cũng không chắc mình sẽ đậu được nên đã lựa chọn đi "đường tắt" bằng việc tham gia cuộc thi IT cấp quốc gia để được tuyển thẳng vào trường. Dù "cá biệt" nhất, nhưng Chính Hàn cũng là nhân vật gần gũi nhất. Tài năng chỉ thiên về một môn nhất định khiến người xem cảm thấy thân thuộc hơn, thật hơn và dễ dàng đón nhận hơn. Và chắc là cũng sẽ dễ… kiếm hơn đối với hội chị em. Nhưng ai mà chưa từng gặp một bạn nam chỉ giỏi một môn như vậy, quả nhiên thanh xuân nợ bạn một lời xin lỗi rồi đấy!

Ai đó hãy cứu rỗi những con người FA...

"Dâng hiến" mọi tài sản cho vợ, đúng chuẩn anh chồng quốc dân nha

Trong Trăm Năm Hoà Hợp Ước Định Một Lời, Tưởng Chính Hàn đã từng tuyên bố: "Anh sẽ cho em hết mọi tài sản của mình, nhà đất cũng đứng tên em, tài khoản tiết kiệm ngân hàng cũng là tên em. Anh không có gì cả, anh chỉ có em thôi!" Đương nhiên, đây không phải lời nói suông mà là "nói được làm được". Vào ngày cưới trọng đại, đây cũng là ngày mà mọi tài sản của anh đều trao hết cho vợ của mình.

Năm mới ước gì có bạn trai như Vương An Vũ (Trăm Năm Hòa Hợp): Đúng chuẩn nhà phải có nóc, của cải dâng vợ hết nha! - Ảnh 11.

Chính câu nói đó của Chính Hàn đã khiến người xem "đổ cái rầm" trước lời thề non hẹn biển đầy ngọt ngào này. Biết tìm đâu giữa đời một chàng trai vừa điển trai, vừa tài năng lại còn dâng hiến mọi tài sản, của cải cho mình mà không đòi hỏi gì cả? Ai mà không muốn trở thành nữ chính Lâm Hy kia chứ!

Năm mới ước gì có bạn trai như Vương An Vũ (Trăm Năm Hòa Hợp): Đúng chuẩn nhà phải có nóc, của cải dâng vợ hết nha! - Ảnh 12.

Trăm Năm Hoà Hợp Ước Định Một Lời là bộ phim ngôn tình xoay quanh chuyện tình yêu gà bông của cặp đôi Tưởng Chính Hàn và Hạ Lâm Hy, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tố Quang Đồng. Họ trải qua những tháng ngày thanh xuân, trải nghiệm những thăng trầm của cuộc sống rồi tìm lại được nhau nhờ duyên nợ buộc chặt.

Trailer phim Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời

Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời đang lên sóng vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: WeTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm