Nam Em từng bị tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp sau khi rời sân khấu

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 20:29 20/08/2021

Sức khỏe yếu khiến Nam Em nhiều lần rơi vào tình huống nguy hiểm.

Năm 2018, Nam Em đối mặt với lùm xùm tình cảm ồn ào trên khắp các mặt báo. Thời điểm này, cô gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần và thể chất. Một trong những sự cố đáng tiếc đó là lần Hoa khôi miền Tây bị hạ đường huyết ngay trên sân khấu Tuyệt Đỉnh Song Ca - Cặp Đôi Vàng.

Nam Em cùng Mạnh Đồng tái hiện lại mối tình nàng Juliet và chàng Romeo bằng một khung cảnh nên thơ và thể hiện ca khúc Đường Tình Đôi Ngã. Bất ngờ sau màn biểu diễn, Nam Em không đứng vững, loạng choạng trên sân khấu. Một số thành viên ê-kíp tưởng cô đùa nhưng MC và ban giám khảo đã nhắc nhở rằng cô không diễn và yêu cầu hỗ trợ nước ngọt ngay lập tức.

Nam Em từng bị tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp sau khi rời sân khấu - Ảnh 2.

Nam Em đứng không vững trên sân khấu

Nam Em cho biết mình bị tụt huyết áp nên phải đứng dựa vào Mạnh Đồng. Người đẹp chia sẻ, lúc đầu chị gái Nam Anh sẽ vào vai diễn Juliet nhưng sau đó vì việc bận nên không thể tham gia. Do vậy, cô phải vừa diễn vừa hát.

Nam Em từng bị tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp sau khi rời sân khấu - Ảnh 3.

Được biết, đến cuối chương trình khi công bố kết quả, Nam Em vắng mặt vì sức khỏe quá yếu. Cô đã phải nhập viện ngay khi thi xong và xin tạm dừng cuộc chơi để tập trung tĩnh dưỡng.

Những năm trở lại đây, Nam Em tích cực tham gia các chương trình giải trí nhưng cũng không ít lần phải bỏ dở giữa chừng vì sức khỏe đáng báo động. Như trong Vô Lăng Tình Yêu, khán giả lo lắng khi cô liên tục tỏ vẻ mệt mỏi khi ghi hình, hay ở Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not, nữ người mẫu cũng lộ thể trạng yếu, thậm chí phải bỏ cuộc gần cuối chặng đua.

Nam Em từng bị tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp sau khi rời sân khấu - Ảnh 4.
Nam Em từng bị tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp sau khi rời sân khấu - Ảnh 5.
Nam Em từng bị tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp sau khi rời sân khấu - Ảnh 6.

Chia sẻ với truyền thông, Nam Em cho biết về tình trạng sức khỏe của mình: "Tôi bị hạ kali cho nên hai chân bị yếu, nếu đứng lâu thì sẽ mỏi. Tôi bị bệnh này cũng cả năm nay, nó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tình trạng này xảy ra thường xuyên, cứ đứng lâu một hồi là tôi bị mỏi, đứng không nổi".

Ảnh: Internet, cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm