Nam diễn viên thân thiết bất ngờ tiết lộ: Sulli có tài khoản Instagram riêng để kể về khó khăn và từng cố gắng đến mức nào?

Hương Ly, Theo Helino 09:40 22/10/2019

Nam diễn viên Hong Suk Chun mới đây đã có những chia sẻ về cuộc sống và tính cách của Sulli trước khi đột ngột qua đời.

Đã hơn một tuần kể từ ngày nữ ca sĩ Sulli tự tử tại nhà riêng, song những câu chuyện về cô vẫn liên tục được các đàn anh, đàn chị thân thiết trong nghề chia sẻ.

Cụ thể, hôm qua (21/10), nam diễn viên thân thiết với Sulli - Hong Suk Chun đã xuất hiện trên chương trình "Rumour Has It" của kênh Channel A. Vì chủ đề của cuộc nói chuyện ngày hôm đó xoay xung quanh việc các ngôi sao giải trí lập tài khoản Instagram cá nhân, nên Hong Suk Chun đã có cơ hội để chia sẻ một vài thông tin về Sulli.

Nam diễn viên cho biết: "Sulli đã sử dụng một tài khoản Instagram cá nhân. Cho đến năm ngoái thì đây vẫn là nơi Sulli đăng tải, chia sẻ với bạn bè những bài đăng về quãng thời gian khó khăn. Mọi người xung quanh Sulli luôn lo lắng, cố gắng bảo vệ em ấy và còn động viên rất nhiều. Mới gần đây thôi Sulli vẫn còn đang sống rất tốt và có vẻ ngày càng trở nên tích cực hơn".

Nam diễn viên Hàn Quốc Hong Suk Chun chia sẻ Sulli từng có tài khoản Instagram cá nhân, nơi cô đăng tải những chia sẻ mỗi khi trải qua những khó khăn.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ rằng, dù nhận rất nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, Sulli vẫn luôn là một người rất kiên cường. Hong Suk Chun chia sẻ thêm: "Sau khi quay xong "Reply Night", chúng tôi thường đi ăn tối cùng nhau và đã nói chuyện rất nhiều. Sulli đã nhận được rất nhiều lời khuyên từ các tiền bối, và mọi người cũng cảm thấy thật tuyệt vời khi nghe Sulli nói về các bình luận tiêu cực và chia sẻ nỗi lòng mình. Em ấy thực sự rất kiên cường, và đó là lý do tại sao bạn bè của em ấy càng sốc hơn khi nghe tin. Tôi nghe được tin tức của Sulli khi đang đi quay, và thực sự lúc đó tôi đã không thể quay thêm cảnh nào nữa".

Nam diễn viên thân thiết bất ngờ tiết lộ: Sulli có tài khoản Instagram cá nhân riêng, từng rất kiên cường mặc thị phi - Ảnh 2.

Hong Suk Chun chia sẻ thêm Sulli từng là 1 cô gái rất kiên cường dù nhận về nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm