Nam diễn viên phim "The Walking Dead" đột ngột qua đời, nguyên nhân đã được công bố

Tee, Theo Helino 12:29 07/10/2018

Nam diễn viên Scott Wilson của phim "The Walking Dead" vừa ra đi ở tuổi 76.

Truyền thông quốc tế đưa tin, nam diễn viên Scott Wilson của phim "The Walking Dead" đã qua đời ở tuổi 76. Theo TMZ, Scott ra đi sau khi trải qua những biến chứng từ căn bệnh bạch cầu. Tin tức đau buồn này đã được tài khoản Twitter chính thức của "The Walking Dead" xác nhận:

"Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin Scott Wilson, nam diễn viên tuyệt vời đóng vai Hershel trong The Walking Dead, đã qua đời ở tuổi 76. Chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình và bạn bè ông ấy. Hãy yên nghỉ, Scott. Chúng tôi yêu ông!".

Nam diễn viên phim The Walking Dead đột ngột qua đời, nguyên nhân đã được công bố - Ảnh 1.

Scott Wilson trong phim "The Walking Dead".

Titus Welliver - một người đồng nghiệp của Scott cũng chia sẻ trên Twitter: "Scott Wilson đã ra đi. Tôi rất đau buồn. Chúng ta lại mất đi một người. Hãy bình thản đi về phía ánh sáng, người anh em".

Tin tức này xảy đến quá đột ngột, bởi vài phút trước đó, Angela Kang - biên kịch của "The Walking Dead" vừa xác nhận Scott Wilson sẽ trở lại với vai Hershel trong mùa thứ 9 cùng các diễn viên Jon Bernthal và Sonequa Martin-Green.

Khi sinh thời, nam diễn viên đã tham gia hơn 50 bộ phim truyền hình và điện ảnh như "Trân Châu Cảng", "The Last Samurai",...

Nam diễn viên phim The Walking Dead đột ngột qua đời, nguyên nhân đã được công bố - Ảnh 2.

Scott Wilson ngoài đời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm